Visa Nigeria

Chi phí làm visa công tác Nigeria

Chi phí

Thời gian thực hiện

Loại visa

Thời hạn visa

Thời gian lưu trú

Liên hệ

Trung bình 15-20 ngày

Tùy thuộc lịch trình

 

Và chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Nigeria như sau

Phía Nigeria

  • Thư mời.
  • Mặt hộ chiếu của người mời.
  • Giấy phép kinh doanh.

Phía Việt Nam

  • Hộ chiếu.
  • 2 ảnh màu, kích thước 4cmx6cm, phông nền trắng.
  • Giấy phép kinh doanh.
  • Thư đề cử công tác.
  • Giấy chứng nhận việc làm và thu nhập.
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

Lưu ý

  • Có mặt tại ĐSQ/LSQ Nigeria để phỏng vấn nếu có yêu cầu.
  • Hồ sơ có thể phải bổ sung nếu có yêu cầu.
  • Giá không bao gồm VAT.

 

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá