Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2006, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nhị Gia được biết đến như một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thủ tục hồ sơ và dịch vụ du lịch chất lượng cao.

Lời đầu tiên, công ty chúng tôi gửi đến các Quý khách hàng đã ghé thăm đến đây lời chào nồng nhiệt nhất. Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe, niềm vui, niềm hạnh phúc và sự thịnh vượng ! Gần 20 năm hình thành và phát triển, nhờ sự đồng hành và niềm tin của khách hàng, công ty NHỊ GIA đã phát triển bền vững và khẳng định thương hiệu trên thị trường hiện nay.

Quá trình phát triển

Được thành lập vào năm 2006, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nhị Gia được biết đến như một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thủ tục hồ sơ và dịch vụ chất lượng cao.

Từ hoạt động kinh doanh ban đầu là Đại lý vé máy bay, gần 20 năm không ngừng nỗ lực phát triển, ngày nay NHỊ GIA đã khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Trong đó, có nhiều loại hình dịch vụ chiến lược, mang tính chất mũi nhọn, đã phát triển và được chuyên nghiệp hóa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như:

Với việc đa dạng các lĩnh vực hoạt động, có tác động hỗ trợ lẫn nhau. NHỊ GIA cam kết sẽ mang lại các giải pháp tối ưu nhưng vẫn đảm bảo chi phí phù hợp cho khách hàng.

Trong hành trình phát triển của mình, NHỊ GIA luôn xác định ở mỗi nhân viên, thái độ phục vụ cùng chất lượng dịch vụ luôn phải đặt lên hàng đầu. Theo sau đó là tính chuyên nghiệp và khả năng tư vấn các giải pháp theo hướng mang lại lợi ích tích cực cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, rèn luyện qua môi trường hoạt động kinh doanh quốc tế, đuợc đào tạo bài bản ở các trung tâm tổ chức uy tín. Đây là đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, mang đậm phong cách, bản sắc văn hóa NHỊ GIA. Họ đã và đang là tài sản, nguồn lực quý giá, mang tính quyết định đến sự phát triển của NHỊ GIA. Chính họ với đặc thù của công tác dịch vụ, đã từng ngày làm nên thương hiệu NHỊ GIA như hiện nay.

Định hướng xây dựng thương hiệu NHỊ GIA với khẩu hiệu “TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ HOÀN HẢO”. Cùng phương châm “đoàn kết, năng động sáng tạo, đồng tâm hiệp lực, tăng tốc phát triển, đổi mới quyết liệt”. NHỊ GIA cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu đồng thời nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đáp lại sự tin cậy và trông đợi mà Quý khách đã dành cho chúng tôi.

Xem nội dung kế tiếp >

 >> GIÁ TRỊ CỐT LÕI <<  >> TRIẾT LÝ KINH DOANH << 
 >> TẦM NHÌN SỨC MỆNH <<   >> GIỚI THIỆU NHÂN SỰ <<
Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá