ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Điền thông tin cá nhân vào các khung dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ bạn.

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin liên lạc cần thiết để có thể tư vấn tốt hơn. Mọi thông tin Quý khách cung cấp đều được bảo mật hoàn toàn.

Gia hạn visa

Gia hạn visa là gì?

Gia hạn visa là việc người nước ngoài đã có visa Việt Nam hiện đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu muốn tiếp tục ở lại Việt Nam để du lịch, thăm người thân và làm việc thì khi gần hết hạn thị thực phải làm thủ tục xin gia hạn visa.

Gia hạn visa là gia hạn tờ visa cũ, nối tiếp thời gian có giá trị thị thực tại Việt Nam ghi trên visa cũ. Việc gia hạn visa có thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng và có thể gia hạn visa nhiều lần.

Vì sao phải gia hạn visa?

Như bạn cũng biết bất kỳ công dân của một nước sở tại mà muốn đi đến nước khác phải có visa và bạn muốn ở lại đất nước đó lâu hơn bạn phải gia hạn visa. Và người nước ngoài khi muốn ở lại Việt Nam với mục đích du lịch, thương mại hay ở lại để kết hôn thì bắt buộc phải gia hạn visa. Nếu để trễ visa Việt Nam người nước ngoài sẽ bị phạt thậm chí trục xuất và cấm nhập cảnh Việt Nam theo thời hạn pháp luật quy định.

Điều kiện áp dụng gia hạn visa ?

Để gia hạn visa thì loại visa đó phải là loại visa được phép gia hạn và người mang hộ chiếu có visa muốn gia hạn phải thuộc đối tượng được phép gia hạn theo luật định.

Các Loại visa được phép gia hạn?

Các loại visa được phép gia hạn như: Người nước ngoài tới Việt Nam với mục đích du lịch, thăm thân, công tác trong thời gian ngắn hoặc dài....đều sẽ được gia hạn visa việt nam với thời gian từ 1 đến 3 tháng và có thể gia hạn nhiều lần.

Ngoài ra, xin gia hạn visa thị thực cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam có visa ký hiệu DN, LĐ và visa ĐT gồm:

  • Visa thị thực ký hiệu DN - Cấp cho người vào làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam.
  • Visa thị thực ký hiệu LĐ - Cấp cho người vào lao động tại Việt Nam
  • Visa thị thực ký hiệu ĐT - Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam.

Doanh nghiệp, tổ chức có người nước ngoài làm việc có thể thực hiện thủ tục gia hạn thị thực tạm trú cho người nước ngoài với thời hạn không quá 1 năm.

Thủ tục gia hạn visa gồm những gì ?

Thủ tục gia hạn visa gồm :

  • hộ chiếu gốc (Còn thời hạn ít nhất là 06 tháng),
  • 2 ảnh 4 x 6 nền trắng,
  • thông tin cơ quan tổ chức bảo lãnh (nếu có),
  • thời gian  nhập cảnh....
  • Giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động đối với trường hợp visa loại DN, LĐ; Giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với trường hợp visa ĐT

Tại sao không nên tự làm gia hạn visa?

  • Gia hạn visa đòi hỏi cần nhiều loại giấy tờ phức tạp.
  • Những quy định về visa hay gia hạn visa thường xuyên thay đổi, cần phải có sự am hiểu luật.
  • Khi nộp hồ sơ, phải chuẩn bị kỹ càng và có sự giải trình hợp lý với cán bộ Nhà nước về hồ sơ của mình.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nước ngoài cũng như công ty, bạn có thể sử dụng dịch vụ gia hạn visa của chúng tôi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm dịch vụ cho các công dân nước ngoài: Dịch vụ visa, dịch vụ giấy phép lao động, dịch vụ thẻ tạm trú, dịch vụ đầu tư,… Nhị Gia luôn là đối tác tin cậy của bạn trong việc gia hạn visa Việt Nam…

Để đảm bảo quyền và lợi ích cư trú hợp pháp của người nước ngoài tại Việt Nam việc gia hạn visa phải đảm bảo về thời gian và thủ tục pháp lý. Bạn là người nước ngoài hay người thân, cơ quan, tổ chức bảo lãnh người nước ngoài cần chú ý tới thời hạn visa ghi trên hộ chiếu của người nước ngoài. Hãy luôn đảm bảo rằng visa của người nước ngoài tại Việt Nam luôn có giá trị, tránh trường hợp hết hạn visa.

Khi có bất kỳ tình tiết nào liên quan đến visa có thể ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của người nước ngoài hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất quý khách vui lòng điền thông tin cá nhân vào các khung bên cạnh. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ bạn.

Hoặc liên hệ tổng đài: 1900 6654

 

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá