Visa Peru

Công dân Việt Nam được miễn visa Peru 90 ngày nếu sở hữu thẻ Apec có ký hiệu “PER” ở mặt sau thẻ.

Thời gian lưu trú có thể thay đổi tùy thuộc vào quyết định của Cơ quan Xuất nhập cảnh Peru.

 

Chi phí làm visa công tác Peru

Chi phí

Thời gian thực hiện

Loại visa

Thời hạn visa

Thời gian lưu trú

4.050.000 đ

15 ngày (kể từ ngày phỏng vấn)

Tùy thuộc lịch trình

 

Và chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Peru như sau

 

Phía Peru

  • Thư mời của đối tác, nêu rõ mục đích, thời gian chuyến đi, chi phí công tác cho chuyến đi.

 

Phía Việt Nam

  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng và 3 trang trống.
  • 2 ảnh màu, kích thước 4cmx6cm, phông nền trắng.
  • Thư đề cử công tác.
  • Giấy nộp tiền của ngân hàng (chứng nhận đã chuyển đủ lệ phí visa vào tài khoản của Bộ phận lãnh sự – Đại sứ quán Peru).
  • Chứng minh công việc:
    • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh.
    • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động.
  • Chứng minh tài chính: Tài khoản tiết kiệm ngân hàng đứng tên đương đơn trong vòng 6 tháng gần nhất.

* Nếu công ty tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi thì đương đơn không cần chứng minh tài chính.

 

Lưu ý

  • Đương đơn phải có mặt ở Đại sứ quán Peru để phỏng vấn.
  • Hồ sơ có thể phải bổ sung nếu có yêu cầu.
  • Đại sứ quán không nhận hồ sơ gửi qua đường bưu điện. Người xin visa phải trực tiếp nộp và nhận hồ sơ tại Đại sứ quán hoặc ủy quyền cho người khác tiến hành (trong trường hợp này phải có giấy ủy quyền).
  • Giá không bao gồm VAT.