Visa Dubai

Dubai vốn nổi tiếng là một thành phố siêu giàu có, cuộc sống nơi đây khá xa hoa với siêu xe, du thuyền, trang sức vàng và những công trình kiến trúc khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ, đây là một trong những lí do đó khiến Dubai trở thành một địa điểm cực kì thu hút. Gần đây, nhu cầu người Việt sang Dubai là khá lớn. Tuy nhiên, hành trình đến với đất nước giàu có này không hề dễ dàng khi thủ tục xin visa nhập cảnh vào Dubai phức tạp với nhiều loại giấy tờ. Vì những lí do đó, Nhị Gia gửi đến bạn thông tin về thủ tục xin visa Dubai hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình đến với Dubai

Thủ tục xin visa Dubai bao gồm những gì?

1. Hồ sơ Visa DuBai du lịch

  • Hộ chiếu (bản chính hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • Ảnh: 4X6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương hàng tháng (nếu có)
  • Chứng minh nhân dân: Photo

2. Hồ sơ Visa DuBai cho người có quốc tịch nước ngoài

  • Hộ chiếu (bản chính hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng, mặt chính và các trang có visa các nước)
  • 1 tấm ảnh 4X6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương hàng tháng (bằng tiếng Anh)
  • Thẻ tạm trú (nếu có)

3. Hồ sơ Visa DuBai công tác

Hồ sơ:

  • Hộ chiếu (bản chính hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng, mặt chính và các trang có visa các nước)
  • 2 tấm ảnh 4X6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • CMND + sổ hộ khẩu + giấy kết hôn/ly hôn (nếu có)

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất …
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có),…
  • Thư mời của công ty ở Dubai (nội dung nêu rõ thông tin về bên mời và bên được mời, thời gian và mục đích chuyến đi, chi phí chuyến đi sẽ do ai chi trả)
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty (các hợp đồng giao dịch, hóa đơn, chứng từ hàng hóa,…)
  • Bảo hiểm du lịch

4. Hồ sơ Visa DuBai thăm thân

Hồ sơ

  • Hộ chiếu (bản chính hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng, mặt chính và các trang có visa các nước)
  • 2 tấm ảnh 4X6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • CMND + sổ hộ khẩu + giấy kết hôn/ly hôn (nếu có)

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất …
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có)
  • Thư mời do người bảo lãnh ở Dubai gửi về (nội dung nêu rõ thông tin về bên mời và bên được mời, thời gian và mục đích chuyến đi, chi phí chuyến đi sẽ do ai chi trả)
  • Bản sao y công chứng hộ chiếu/chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam
  • Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản nếu người mời cho trả toàn bộ chi phí chuyến đi
  • Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (Gọi 1900 2044 cho Nhị Gia)

Tùy thuộc vào đối tượng xin visa, diện visa và từng thời điểm cụ thể mà cơ quan lãnh sự Dubai có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ khác ngoài danh sách nêu trên. Để có được thông tin chính xác nhất, vui lòng liên hệ với Nhị Gia theo số Hotline 1900 6654

 

Nhị Gia là đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực xin visa đi Dubai nói riêng và visa các nước khác nói chung. Với trên 15 năm kinh nghiệm, đến với Nhị Gia, bạn sẽ có thêm thông tin về cách xin visa đi Dubai, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn những yêu cầu, thủ tục, quy định trong việc xin và cấp visa đi Dubai hiện hành. Từ đó, hỗ trợ bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ và giúp bạn có được visa Dubai một cách thuận lợi nhất.
Ngay khi có dự định thực hiện chuyến đi đến Dubai, hãy liên hệ ngay với Nhị Gia để được nhận sự hỗ trợ tối đa của chúng tôi trong việc xin visa đi DuBai hiệu quả, cùng mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Nhị Gia - Đi cùng Visa lo gì Visa

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHỊ GIA

Trụ sở chính: 108/10 Vĩnh Viễn, Phường 09, Quận 10, TP.HCM

Văn phòng: 770 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 1900 6654

Emailinfo@nhigia.vn

Facebookwww.facebook.com/nhigia

Websitewww.nhigia.vn

 

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá