Visa Argentina

Chi phí làm visa công tác Argentina

Chi phí

Thời gian thực hiện

Loại visa

Thời hạn visa

Thời gian lưu trú

5.625.000 đ

Trung bình 15 ngày

Nhập cảnh 1 lần

Tùy thuộc hồ sơ

2 tháng

 

Và chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Argentina như sau

 

Phía Argentina

  • Thư mời phải viết bằng tiếng Tây Ban Nha, gửi tới Trưởng bộ phận lãnh sự tại Đại sứ quán Argentina tại Việt Nam và được công chứng và hợp pháp hóa tại Argentina.

 

Phía Việt Nam

  • Hộ chiếu.
  • 1 ảnh màu, kích thước 4cmx6cm, phông nền trắng.
  • Các giấy tờ chứng minh hoạt động kinh doanh của người xin visa, ví dụ: Giấy đăng ký kinh doanh của công ty.

 

Lưu ý

  • Đương đơn phải có mặt tại Đại sứ quán Argentina để phỏng vấn.
  • Hồ sơ có thể phải bổ sung nếu có yêu cầu.
  • Giá không bao gồm VAT.