Visa Chile

Công dân Việt Nam được miễn visa Chile 90 ngày nếu sở hữu thẻ Apec có ký hiệu “CHL” ở mặt sau thẻ.

Thời gian lưu trú có thể thay đổi tùy thuộc vào quyết định của Cơ quan Xuất nhập cảnh Chile.

 

Chi phí làm visa công tác Chile

Chi phí

Thời gian thực hiện

Loại visa

Thời hạn visa

Thời gian lưu trú

Liên hệ

 

Và chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Chile như sau

 

Phía Chile

  • Thư mời của đối tác.

 

Phía Việt Nam

  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh Chile.
  • 1 ảnh màu, kích thước 5cmx5cm, phông nền trắng.
  • Hộ khẩu.
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có).
  • Chứng minh công việc:
    • Nếu là chủ doanh nghiệp:
      • Giấy phép kinh doanh.
      • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
    • Nếu là nhân viên:
      • Hợp đồng lao động.
      • Thư đề cử công tác.
    • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản, sao kê ngân hàng,…

 

Lưu ý

  • Đương đơn phải trực tiếp đến nộp đơn xin visa và lấy dấu vân tay.
  • Có mặt tại ĐSQ/LSQ để phỏng vấn nếu có yêu cầu.
  • Hồ sơ có thể phải bổ sung nếu có yêu cầu.
  • Giá không bao gồm VAT.