Visa Tonga

Chi phí làm visa công tác Tonga

Chi phí

Thời gian thực hiện

Loại visa

Thời hạn visa

Thời gian lưu trú

5.625.000 đ

Trung bình 20 ngày

     

 

Và chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Tonga như sau

  • Hộ chiếu.
  • 2 ảnh màu, kích thước 4cmx6cm, phông nền trắng.
  • Lý lịch tư pháp.
  • Giấy xác nhận việc làm và thu nhập.
  • Sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất.

Lưu ý

  • Hồ sơ có thể phải bổ sung nếu có yêu cầu.
  • Giá không bao gồm VAT.