Visa Hồng Kông

Nơi nộp hồ sơ: Đại sứ quán/Lãnh sự quán Trung Quốc

Chi phí làm visa công tác Hồng Kông

 

Chi phí Thời gian thực hiện Loại visa Thời hạn visa Thời gian lưu trú
3.000.000 đ Trung bình 5-10 ngày Nhập cảnh 1 lần 3 tháng Tùy thuộc Lãnh sự quán
 
Và chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Hồng Kông như sau

Phía Hồng Kông

  • Thư mời của đối tác.
  • Mặt hộ chiếu của người mời.

Phía Việt Nam

  • Hộ chiếu.
  • 2 ảnh màu, kích thước 4cmx6cm, phông nền trắng.
  • Giấy phép kinh doanh.
  • Hợp đồng lao động.

Lưu ý

  • Hồ sơ có thể phải bổ sung nếu có yêu cầu.
  • Giá không bao gồm VAT.
Nơi nộp hồ sơ: Sở Di trú Hồng Kông

Chi phí làm visa công tác Hồng Kông

Chi phí Thời gian thực hiện Loại visa Thời hạn visa Thời gian lưu trú
3.000.000 đ Trung bình 3-4 tuần Nhập cảnh 2 lần 3 tháng Tùy thuộc Lãnh sự quán

 

 

 

Và chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Hồng Kông như sau

Phía Hồng Kông

  • Thư mời của đối tác.

Phía Việt Nam

  • Hộ chiếu.
  • 2 ảnh màu, kích thước 4cmx6cm, phông nền trắng.
  • Thư đề cử công tác.
  • Giấy xác nhận số dư ngân hàng.

Lưu ý

  • Hồ sơ có thể phải bổ sung nếu có yêu cầu.
  • Giá không bao gồm VAT.