Visa New Zealand

Công dân Việt Nam được miễn visa New Zealand 90 ngày nếu sở hữu thẻ Apec có ký hiệu “NZL” ở mặt sau thẻ.

Thời gian lưu trú có thể thay đổi tùy thuộc vào quyết định của Cơ quan Xuất nhập cảnh New Zealand.

 

Chi phí làm visa công tác New Zealand

Chi phí

Thời gian thực hiện

Loại visa

Thời hạn visa

Thời gian lưu trú

Liên hệ 19006654

Trung bình 2-3 tuần

Tùy thuộc lịch trình

(*) Chưa bao gồm phí lãnh sự 

 

Và chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác New Zealand như sau

 

Phía New Zealand

  • Thư mời.

 

Phía Việt Nam

  • Hộ chiếu.
  • 2 ảnh màu, kích thước 4cmx6cm, phông nền trắng.
  • Chứng minh nhân dân.
  • Hộ khẩu.
  • Giấy khai sinh.
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
  • Thư đề cử công tác.
  • Chứng minh công việc:
    • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh.
    • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, giấy xác nhận nhân viên.
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng,…
  • Chứng minh tài sản: Chủ quyền nhà, đất, các tài sản có giá trị lớn,…
  • Tài liệu chứng minh giao dịch giữa công ty tại New Zealand và Việt Nam.

 

Lưu ý

  • Đương đơn dưới 18 tuổi đi du lịch với người thân không phải là cha/mẹ thì phải có thư ủy quyền, có chữ ký của cả cha và mẹ đã được chính quyền địa phương xác nhận.
  • Lấy dấu vân tay theo yêu cầu của ĐSQ/LSQ.
  • Có mặt tại ĐSQ/LSQ New Zealand để phỏng vấn nếu có yêu cầu.
  • Hồ sơ có thể phải bổ sung nếu có yêu cầu.
  • Giá không bao gồm VAT.

 

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá