Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ Là đất nước đặc biệt - nằm trên ngã tư của nền văn minh thế giới, Thổ Nhĩ Kỳ là điểm đến tuyệt vời cho du khách trên thế giới. Chính sự giao lưu của vị trí địa lý đã mang đến nhiều nét văn hóa khác nhau tạo nên nét hấp dẫn không thể nhầm lẫn khi bất cứ ai đến thăm thân, du lịch, công tác tại đây. Hãy cùng Nhị Gia tìm hiểu về cách lấy visa Thổ Nhĩ Kỳ qua bài viết dưới đây nhé!

 

Để xin được visa Thổ Nhĩ Kỳ, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu bản gốc, Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng bắt đầu tính từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Tờ khai xin visa nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ theo mục đích du lịch, công tác hoặc học tập,…
  • 2 ảnh 3,5 x 4,5 cm, nền trắng, mới chụp;
  • Bản sao công chứng Chứng minh thư;
  • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu;
  • Bản sao công chứng Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có)

Hồ sơ công việc:

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Sao y Hợp đồng lao động/ Quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Sao y Đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Sao y Sổ/Thẻ học sinh/sinh viên;
  • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường

Nếu là cán bộ đã nghỉ hưu:

  • Sao y quyết định hưu trí hoặc sổ lĩnh lương hoặc thẻ hưu trí

Hồ sơ tài chính:

  • Đối với hồ sơ tài chính cần có Sổ tiết kiệm hoặc Giấy xác nhận số dư tài khoản, số dư tối thiểu 5000USD, giầy tờ nhà đất, xa cộ, cổ phiếu,…(nếu có)

Tùy thuộc vào loại visa Thổ Nhĩ Kỳ mà khách hàng sẽ cần bổ sung những giấy tờ cần thiết.

Lý do chọn Nhị Gia cho hành trinh visa của bạn:

1, Nhị Gia có hơn 10 năm kinh nghiệm làm dịch vụ visa Thổ Nhĩ Kỳ, hiểu được các vấn đề khi xin visa và giải quyết hiểu quả.

2, Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm giải đáp mọi thắc mắc chi tiết cho khách hàng.

3, Cung cấp cụ thể các thông tin, giấy tờ và thủ tục cần thiết.

4,Tiết kiệm thời gian, có kết quả nhanh chóng, được hỗ trợ trọn gói đến khi có kết quả visa.

5, Với visa công tác Thổ Nhĩ Kỳ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Thổ Nhĩ Kỳ mỗi đương sự phải có mặt ở Đại Sứ Quán để nộp hồ sơ & phỏng vấn. Tại Nhị Gia nếu công ty cùng lúc cử hơn 2 người đi công tác, thì có thể đại diện 1 người đến Lãnh Sự Quán

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá