Visa Litva

Chi phí làm visa công tác Litva

Chi phí

Thời gian thực hiện

Loại visa

Thời hạn visa

Thời gian lưu trú

Liên hệ

 

Và chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Litva như sau

 

Phía Litva

  • Thư mời của công ty hoặc cơ quan mời tham dự họp, hội nghị hoặc sự kiện liên quan tới thương mại, công nghiệp hoặc công việc.
  • Chương trình hội họp, tập huấn, đào tạo,…
  • Vé vào cửa hội thảo hoặc hội nghị (nếu có).

 

Phía Việt Nam

  • Hộ chiếu gốc – Còn hạn ít nhất 3 tháng sau khi rời khỏi Litva và phải có ít nhất 2 trang trống. Hộ chiếu phải được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây.
  • 2 ảnh màu, kích thước 3.5cmx4.5cm, phông nền trắng.
  • Hộ khẩu.
  • Giấy khai sinh.
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có).
  • Bảo hiểm du lịch.
  • Giấy phép kinh doanh.
  • Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là nhân viên:
    • Thư đề cử công tác.
    • Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất HOẶC sao kê tài khoản cá nhân trong đó có thể hiện lương 3 tháng gần nhất.
  • Tài liệu chứng minh giao dịch giữa công ty tại Litva và Việt Nam: Hợp đồng mua bán, tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao LC, email giao dịch giữa 2 công ty,…

* Đương đơn dưới 18 tuổi

  • Giấy khai sinh.
  • Bằng chứng về sự giám hộ/hoặc thư đồng ý (nếu có) của cả cha và mẹ.
  • Chứng minh nhân dân/hộ chiếu của cha mẹ.
  • Hộ khẩu.

 

Lưu ý

  • Đương đơn phải trực tiếp đến nộp đơn xin visa và lấy dấu vân tay.
  • Có mặt tại ĐSQ/LSQ để phỏng vấn nếu có yêu cầu.
  • Đối với đương đơn dưới 18 tuổi, cha mẹ hoặc người giám hộ phải có mặt trong lúc nộp đơn xin visa. Nếu không, phải có giấy ủy quyền từ cha mẹ/người giám hộ cho một bên thứ ba trong đó có nêu rõ mục đích được ủy quyền.
  • Hồ sơ có thể phải bổ sung nếu có yêu cầu.
  • Giá không bao gồm VAT.

 

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá