Visa Nam Phi

Chi phí làm visa công tác Nam Phi

Chi phí

Thời gian thực hiện

Loại visa

Thời hạn visa

Thời gian lưu trú

4.275.000 đ

3 tuần

Nhập cảnh 1 lần

3 tháng

30 ngày

Và chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Nam Phi như sau

Phía Nam Phi

  • Thư mời của đối tác.

Phía Việt Nam

  • Hộ chiếu.
  • 2 ảnh màu, kích thước 4cmx6cm, phông nền trắng.
  • Chứng minh công việc:
    • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh.
    • Nếu là nhân viên:
      • Hợp đồng lao động.
      • Giấy xác nhận nhân viên.
      • Thư đề cử đi công tác.

Lưu ý

  • Đương đơn dưới 18 tuổi đi du lịch với người thân không phải là cha/mẹ thì phải có thư ủy quyền, có chữ ký của cả cha và mẹ đã được chính quyền địa phương xác nhận.
  • Hồ sơ có thể phải bổ sung nếu có yêu cầu.
  • Giá không bao gồm VAT.

 

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá