Visa Ma Rốc

Chi phí làm visa công tác Ma Rốc

Chi phí

Thời gian thực hiện

Loại visa

Thời hạn visa

Thời gian lưu trú

4.050.000 đ

15 ngày

Nhập cảnh 1 lần

3 tháng

Tùy thuộc lịch trình

 

Và chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Ma Rốc như sau

 

Phía Ma Rốc

  • Thư mời của đối tác (bản gốc, có xác nhận của UBND Thành phố nơi công ty mời đặt trụ sở).

 

Phía Việt Nam

  • Hộ chiếu.
  • 2 ảnh màu, kích thước 4cmx6cm, phông nền trắng.
  • Chứng minh nhân dân.
  • Hộ khẩu.
  • Giấy phép kinh doanh.
  • Thư đề cử công tác.
  • Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

 

Lưu ý

  • Hồ sơ có thể phải bổ sung nếu có yêu cầu.
  • Giá không bao gồm VAT.

 

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá