Visa Ghana

Chi phí làm visa công tác Ghana

Chi phí

Thời gian thực hiện

Loại visa

Thời hạn visa

Thời gian lưu trú

12.375.000 đ

6 tuần

Nhập cảnh 1 lần

3 tháng

30 ngày

 

Và chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Ghana như sau

Phía Ghana

  • Thư mời của đối tác.

Phía Việt Nam

  • Hộ chiếu.
  • 1 ảnh màu, kích thước 4cmx6cm, phông nền trắng.
  • Giấy phép kinh doanh.
  • Thư đề cử công tác.

Lưu ý

  • Hồ sơ có thể phải bổ sung nếu có yêu cầu.
  • Giá không bao gồm VAT.