Visa Cộng Hòa Congo

Công dân Việt Nam được xin visa Cộng hòa Congo tại nơi đến

Đương đơn phải xin công văn nhập cảnh trước khi đến Cộng hòa Congo, visa sẽ được dán tại cửa khẩu Cộng hòa Congo..

 

Chi phí làm visa công tác Cộng hòa Congo

Chi phí

Thời gian thực hiện

Loại

Thời hạn

Thời gian lưu trú

Liên hệ

15 ngày

Nhập cảnh 1 lần

 

Và chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Cộng hòa Congo như sau

  • Hộ chiếu.
  • 2 ảnh màu, kích thước 4cmx6cm, phông nền trắng.

Lưu ý

  • Hồ sơ có thể phải bổ sung nếu có yêu cầu.
  • Giá không bao gồm VAT.

 

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá