Visa Angola

Chi phí làm visa công tác Angola

Chi phí

Thời gian thực hiện

Loại visa

Thời hạn visa

Thời gian lưu trú

Liên hệ

 

Và chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Angola như sau

Phía Angola

  • Thư mời của đối tác.

Phía Việt Nam

  • Hộ chiếu.
  • 2 ảnh màu, kích thước 4cmx6cm, phông nền trắng.
  • Thư đề cử công tác.
  • Giấy phép kinh doanh.

Lưu ý

  • Hồ sơ có thể phải bổ sung nếu có yêu cầu.
  • Giá không bao gồm VAT.

 

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá