Visa Mexico

Công dân Việt Nam được miễn visa Mexico nếu đáp ứng một trong các điều kiện sau:

  • Có visa hoặc visa cư trú tạm thời của các nước Mỹ, Nhật Bản, Anh, Canada và khối Schengen (được lưu trú Mexico tối đa 6 tháng với mục đích du lịch và công tác).
  • Sở hữu thẻ Apec có ký hiệu “MEX” ở mặt sau thẻ. Thời gian lưu trú có thể thay đổi tùy thuộc vào quyết định của Cơ quan Xuất nhập cảnh Mexico.

 

Chi phí làm visa công tác Mexico

Chi phí

Thời gian thực hiện

Loại visa

Thời hạn visa

Thời gian lưu trú

6.300.000 đ

15 ngày

Tùy thuộc lịch trình

 

Và chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Mexico như sau

 

Phía Mexico

  • Thư mời của công ty Nhà nước tại Mexico.

 

Phía Việt Nam

  • Hộ chiếu.
  • 1 ảnh màu, kích thước 3cmx4cm, phông nền trắng.
  • Chứng minh công việc:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh.
  • Nếu là nhân viên:
    • Hợp đồng lao động.
    • Giấy xác nhận nhân viên.
    • Thư đề cử công tác.
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, tiền gửi có kỳ hạn, xác nhận số dư tài khoản,…
  • Chứng minh tài sản: Chủ quyền nhà, đất, các tài sản có giá trị lớn,…

 

Lưu ý

  • Có mặt tại ĐSQ/LSQ Mexico để phỏng vấn nếu có yêu cầu.
  • Hồ sơ có thể phải bổ sung nếu có yêu cầu.
  • Giá không bao gồm VAT.