Visa Canada

Chi phí làm visa công tác Canada

Chi phí

Thời gian thực hiện

Loại visa

Thời hạn visa

Thời gian lưu trú

7.800.000 đ

Trung bình 22 ngày

Tùy thuộc hồ sơ

3 tháng

 

Và chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Canada như sau

 

Phía Canada

  • Thư mời ghi rõ tên người xin visa từ công ty/tổ chức tại Canada, trong đó nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến công tác tham dự hội nghị, đào tạo, hội thảo hay sự kiện.

 

Phía Việt Nam

  • Hộ chiếu.
  • 3 ảnh màu, kích thước 3.5cmx4.5cm, phông nền trắng.
  • Hộ khẩu.
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có).
  • Giấy phép kinh doanh.
  • Chứng minh công việc:
    • Nếu là chủ doanh nghiệp:
      • Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
      • Biên lai nộp thuế 2 năm gần nhất.
    • Nếu là nhân viên:
      • Hợp đồng lao động.
      • Thư đề cử công tác.
      • Bảng lương 3 tháng gần nhất HOẶC sao kê tài khoản cá nhân trong đó có thể hiện lương 3 tháng gần nhất.
    • Tài liệu chứng minh giao dịch giữa công ty tại Canada và Việt Nam: Hợp đồng mua bán, tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao LC, email giao dịch giữa 2 công ty,…

 

* Đương đơn dưới 18 tuổi

  • Giấy khai sinh.
  • Bằng chứng về sự giám hộ/hoặc thư đồng ý (nếu có) của cả cha và mẹ.
  • Chứng minh nhân dân/hộ chiếu của cha mẹ.
  • Hộ khẩu.

 

Lưu ý

  • Đương đơn phải trực tiếp đến nộp đơn xin visa và lấy dấu vân tay.
  • Có mặt tại ĐSQ/LSQ để phỏng vấn nếu có yêu cầu.
  • Đối với đương đơn dưới 18 tuổi, cha mẹ hoặc người giám hộ phải có mặt trong lúc nộp đơn xin visa. Nếu không, phải có giấy ủy quyền từ cha mẹ/người giám hộ cho một bên thứ ba trong đó có nêu rõ mục đích được ủy quyền.
  • Hồ sơ có thể phải bổ sung nếu có yêu cầu.
  • Giá không bao gồm VAT.