Visa Brazil

Chi phí làm visa công tác Brazil

Chi phí

Thời gian thực hiện

Loại visa

Thời hạn visa

Thời gian lưu trú

5.300.000 đ

15 ngày

Nhập cảnh nhiều lần

3 tháng

90 ngày

 

Và chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Brazil như sau

 

Phía Brazil

  • Thư mời của đối tác.

 

Phía Việt Nam

  • Hộ chiếu gốc có chữ ký, còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh Brazil.
  • 1 ảnh màu, kích thước 4cmx6cm, phông nền trắng.
  • Giấy phép kinh doanh.
  • Chứng minh công việc:
    • Nếu là chủ doanh nghiệp: Sao kê tài khoản công ty 6 tháng gần nhất.
    • Nếu là nhân viên:
      • Hợp đồng lao động.
      • Thư đề cử công tác.
      • Sao kê tài khoản cá nhân: Bảng lương hoặc xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng.

 

Lưu ý

  • Hồ sơ có thể phải bổ sung nếu có yêu cầu.
  • Giá không bao gồm VAT.