Visa Ukraina

Giảm 10% phí dịch vụ visa cho nhóm từ 3 khách trở lên

Chi phí làm visa công tác Ukraina

Chi phí

Thời gian thực hiện

Loại visa

Thời hạn visa

Thời gian lưu trú

Liên h

Trung bình 15 ngày

Tùy thuộc hồ sơ

 

Và chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Ukraina như sau

Phía Ukraina

  • Thư mời.
  • Thư bảo lãnh.

Phía Việt Nam

  • Hộ chiếu gốc – Còn hạn ít nhất 3 tháng sau khi rời khỏi Ukraina và phải có ít nhất 2 trang trống. Hộ chiếu phải được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây.
  • 2 ảnh màu, kích thước 3.5cmx4.5cm, phông nền trắng.
  • Bảo hiểm du lịch.
  • Giấy phép kinh doanh.
  • Chứng minh công việc:
    • Nếu là chủ doanh nghiệp:
      • Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
      • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
    • Nếu là nhân viên:
      • Hợp đồng lao động.
      • Thư đề cử công tác của công ty Việt Nam.
      • Bảng lương 3 tháng gần nhất HOẶC sao kê tài khoản cá nhân trong đó có thể hiện lương 3 tháng gần nhất.
    • Tài liệu chứng minh giao dịch giữa công ty tại Ukraina và Việt Nam: Hợp đồng mua bán, tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao LC, email giao dịch giữa 2 công ty,…

Lưu ý

  • Đương đơn phải có mặt tại ĐSQ/LSQ Ukraina để phỏng vấn.
  • Hồ sơ có thể phải bổ sung nếu có yêu cầu.
  • Giá không bao gồm VAT.