Visa Na Uy

Chi phí làm visa công tác Na Uy

Chi phí

Thời gian thực hiện

Loại visa

Thời hạn visa

Thời gian lưu trú

Liên hệ 19006654

Trung bình 15 ngày

Tùy thuộc hồ sơ

(*) Chưa bao gồm phí lãnh sự và phí tiếp nhận hồ sơ

 

Và chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Na Uy như sau

  • Hộ chiếu gốc – Còn hạn ít nhất 3 tháng sau khi rời khỏi các nước thuộc khối Schengen và phải có ít nhất 2 trang trống. Hộ chiếu phải được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây.
  • Các hộ chiếu cũ và visa Schengen đã từng được cấp (nếu có).
  • 2 ảnh màu, kích thước 3.5cmx4.5cm, phông nền trắng.
  • Danh sách thành viên gia đình.
  • Hộ khẩu.
  • Chứng minh nhân dân.
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có).
  • Bảo hiểm du lịch.
  • Chứng minh tài chính: Sao kê ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân) của 3 tháng gần nhất.
  • Chứng minh công việc:
    • Nếu là chủ doanh nghiệp:
      • Giấy phép kinh doanh.
      • Biên lai nộp thuế tháng gần nhất.
    • Nếu là nhân viên:
      • Hợp đồng lao động.
      • Thư đề cử công tác.
      • Bảng lương 3 tháng gần nhất.
      • Giấy phép kinh doanh.
      • Biên lai nộp thuế tháng gần nhất.
    • Tài liệu chứng minh giao dịch giữa công ty tại Na Uy và Việt Nam: Hợp đồng mua bán, tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao LC, email giao dịch giữa 2 công ty,…

 

* Đương đơn dưới 18 tuổi

  • Giấy khai sinh.
  • Bằng chứng về sự giám hộ/hoặc thư đồng ý (nếu có) của cả cha và mẹ.
  • Chứng minh nhân dân/hộ chiếu của cha mẹ.
  • Hộ khẩu.

 

Lưu ý

  • Đương đơn phải trực tiếp đến nộp đơn xin visa và lấy dấu vân tay.
  • Có mặt tại ĐSQ/LSQ để phỏng vấn nếu có yêu cầu.
  • Đối với đương đơn dưới 18 tuổi, cha mẹ hoặc người giám hộ phải có mặt trong lúc nộp đơn xin visa. Nếu không, phải có giấy ủy quyền từ cha mẹ/người giám hộ cho một bên thứ ba trong đó có nêu rõ mục đích được ủy quyền.
  • Hồ sơ có thể phải bổ sung nếu có yêu cầu.
  • Giá không bao gồm VAT.

 

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá