Visa Anh

Chi phí làm visa công tác Anh

Chi phí

Thời gian thực hiện

Loại visa

Thời hạn visa

Thời gian lưu trú

3.000.000 đ (*)

Trung bình 20 ngày
(gấp 10 ngày)

Nhập cảnh nhiều lần

6 tháng

180 ngày
(tùy thuộc lịch trình)

(*) Chưa bao gồm phí lãnh sự và phí tiếp nhận hồ sơ

 

Và chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Anh như sau

 

Phía Anh

  • Thư mời của công ty hoặc cơ quan mời tham dự họp, hội nghị hoặc sự kiện liên quan tới thương mại, công nghiệp hoặc công việc.
  • Giấy tờ chứng minh hoạt động kinh doanh của công ty.
  • Chương trình hội họp, tập huấn, đào tạo,…
  • Vé vào cửa hội thảo hoặc hội nghị (nếu có).

 

Phía Việt Nam

  • Hộ chiếu gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh Anh.
  • 2 ảnh màu, kích thước 3.5cmx4.5cm, phông nền trắng.
  • Bảo hiểm du lịch.
  • Giấy phép kinh doanh.
  • Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là nhân viên:
    • Hợp đồng lao động.
    • Thư đề cử công tác.
    • Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất HOẶC sao kê tài khoản cá nhân trong đó có thể hiện lương 3 tháng gần nhất.
  • Tài liệu chứng minh giao dịch giữa công ty tại Anh và Việt Nam: Hợp đồng mua bán, tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao LC, email giao dịch giữa 2 công ty,…

 

* Đương đơn dưới 18 tuổi

  • Giấy khai sinh.
  • Bằng chứng về sự giám hộ/hoặc thư đồng ý (nếu có) của cả cha và mẹ.
  • Chứng minh nhân dân/hộ chiếu của cha mẹ.
  • Hộ khẩu.
  • Xác nhận của trường đang học cho phép được vắng mặt trong khoảng thời gian đi du lịch (nếu có).

 

Lưu ý

  • Đương đơn phải trực tiếp đến nộp đơn xin visa và lấy dấu vân tay.
  • Có mặt tại ĐSQ/LSQ để phỏng vấn nếu có yêu cầu.
  • Đối với đương đơn dưới 18 tuổi, cha mẹ hoặc người giám hộ phải có mặt trong lúc nộp đơn xin visa. Nếu không, phải có giấy ủy quyền từ cha mẹ/người giám hộ cho một bên thứ ba trong đó có nêu rõ mục đích được ủy quyền.
  • Hồ sơ có thể phải bổ sung nếu có yêu cầu.
  • Giá không bao gồm VAT.