Visa Tajikistan

Công dân Việt Nam được xin visa Tajikistan tại nơi đến

Tajikistan không yêu cầu quốc tịch Việt Nam xin visa trước khi bay. Visa sẽ được cấp tại sân bay quốc tế Dushanbe. Quý khách có thể xin visa điện tử và được nhập cảnh tất cả các cửa khẩu.

Thời gian lưu trú: 45 ngày

Những vấn đề cần lưu ý trước khi nhập cảnh Tajikistan

1. Kiểm tra thời hạn của hộ chiếu

Tất cả du khách Việt Nam đều cần hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Tajikistan.

Nhị Gia có thể hỗ trợ nếu Quý khách có nhu cầu làm hộ chiếu hoặc muốn đổi hộ chiếu mới.

2. Đảm bảo hộ chiếu còn các trang trống

Hãy chắc chắn rằng hộ chiếu của Quý khách vẫn còn ít nhất hai trang trống và chưa đóng dấu thị thực.

3. Xác nhận xem có cần visa quá cảnh không

Nếu hành trình của Quý khách đến Tajikistan phải quá cảnh một quốc gia khác, vui lòng kiểm tra có cần xin visa quá cảnh hay không.

 

Nhị Gia hỗ trợ Quý khách làm Visa Tajikistan với việc

 Đơn giản hóa thủ tục và hoàn thiện hồ sơ.

 Đại diện Quý khách nộp hồ sơ với lãnh sự.

 Theo dõi visa và giao tận tay Quý khách ngay khi visa được lãnh sự cấp.

 

Quý khách chỉ cần

 Chuẩn bị các hồ sơ theo yêu cầu.

 Ký tên xác nhận vào các mẫu đơn đã được điền sẵn.

 Có mặt tại lãnh sự để phỏng vấn nếu được yêu cầu.