Visa Philippines

Công dân Việt Nam được miễn visa Philippines 59 ngày nếu sở hữu thẻ Apec có ký hiệu “PHL” ở mặt sau thẻ.

Thời gian lưu trú có thể thay đổi tùy thuộc vào quyết định của Cơ quan Xuất nhập cảnh Philippines.

Công dân Việt Nam được miễn visa khi nhập cảnh vào Philippines trong 30 ngày

Nếu lưu trú hơn 30 ngày có thể xin gia hạn visa, mỗi lần gia hạn sẽ được lưu trú từ 1-60 ngày (ngoại trừ lần gia hạn đầu tiên là 29 ngày) và được cấp tối đa là 3 năm.

 

Những vấn đề cần lưu ý trước khi nhập cảnh Philippines

1. Chuẩn bị giấy tờ

  • Vé máy bay khứ hồi HOẶC
  • Vé máy bay đi tiếp nước khác.

2. Kiểm tra thời hạn của hộ chiếu

Tất cả du khách Việt Nam đều cần hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Philippines.

Nhị Gia có thể hỗ trợ nếu Quý khách có nhu cầu làm hộ chiếu hoặc muốn đổi hộ chiếu mới.

3. Đảm bảo hộ chiếu còn các trang trống

Hãy chắc chắn rằng hộ chiếu của Quý khách vẫn còn ít nhất hai trang trống và chưa đóng dấu thị thực.

4. Xác nhận xem có cần visa quá cảnh không

Nếu hành trình của Quý khách đến Philippines phải quá cảnh một quốc gia khác, vui lòng kiểm tra có cần xin visa quá cảnh hay không.

 

Nhị Gia hỗ trợ Quý khách làm Visa Philippines với việc

 Đơn giản hóa thủ tục và hoàn thiện hồ sơ.

 Đại diện Quý khách nộp hồ sơ với lãnh sự.

 Theo dõi visa và giao tận tay Quý khách ngay khi visa được lãnh sự cấp.

 

Quý khách chỉ cần

 Chuẩn bị các hồ sơ theo yêu cầu.

 Ký tên xác nhận vào các mẫu đơn đã được điền sẵn.

 Có mặt tại lãnh sự để phỏng vấn nếu được yêu cầu.