Visa Pakistan

Chi phí làm visa công tác Pakistan

  

Chi phí Thời gian thực hiện Loại visa Thời hạn visa Thời gian lưu trú
Liên hệ 8 ngày (có thể làm gấp) Tùy thuộc lịch trình

Và chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Pakistan như sau

Phía Pakistan

  • Thư mời.

Phía Việt Nam:

  • Hộ chiếu.
  • 2 ảnh màu, kích thước 4cmx6cm, phông nền trắng.
  • Giấy phép kinh doanh.
  • Thư đề cử công tác.
  • Hợp đồng lao động.

Lưu ý

  • Hồ sơ có thể bổ sung nếu có yêu cầu.
  • Giá không bao gồm VAT.

 

Nhị Gia hỗ trợ Quý khách làm Visa Pakistan với việc

 Đơn giản hóa thủ tục và hoàn thiện hồ sơ.

 Đại diện Quý khách nộp hồ sơ với lãnh sự.

 Theo dõi visa và giao tận tay Quý khách ngay khi visa được lãnh sự cấp.

 

Quý khách chỉ cần

 Chuẩn bị các hồ sơ theo yêu cầu.

 Ký tên xác nhận vào các mẫu đơn đã được điền sẵn.

 Có mặt tại lãnh sự để phỏng vấn nếu được yêu cầu.

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá