Visa Bangladesh

Chi phí làm visa công tác Bangladesh

 

Chi phí Thời gian thực hiện Loại visa Thời hạn visa Thời gian lưu trú
4.275.000 đ (tùy thuộc visa) 15 ngày(gấp 3-5-7 ngày) Nhập cảnh 1 lần 3 tháng 30 ngày
Nhập cảnh nhiều lần 6 tháng

 

Và chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Bangladesh như sau

Phía Bangladesh

  • Thư mời của đối tác.

Phía Việt Nam

  • Hộ chiếu.
  • 2 ảnh màu, kích thước 4cmx6cm, phông nền trắng.
  • Thư đề cử đi công tác của công ty Việt Nam.

 

Nhị Gia hỗ trợ Quý khách làm Visa Bangladesh với việc

 Đơn giản hóa thủ tục và hoàn thiện hồ sơ.

 Đại diện Quý khách nộp hồ sơ với lãnh sự.

 Theo dõi visa và giao tận tay Quý khách ngay khi visa được lãnh sự cấp.

 

Quý khách chỉ cần

 Chuẩn bị các hồ sơ theo yêu cầu.

 Ký tên xác nhận vào các mẫu đơn đã được điền sẵn.

 Có mặt tại lãnh sự để phỏng vấn nếu được yêu cầu.

 Lưu ý

  • Hồ sơ có thể bổ sung nếu có yêu cầu.
  • Giá không bao gồm VAT.