Visa Ấn Độ

Chi phí làm visa công tác Ấn Độ

Chi phí Thời gian thực hiện Loại visa Thời hạn visa Thời gian lưu trú
4.050.000 đ 8 ngày Nhập cảnh nhiều lần 3 tháng 30 ngày
 

Và chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Ấn Độ như sau

  • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự kiến rời khỏi Ấn Độ, và 2 trang trống.
  • 2 ảnh màu, kích thước 4cmx6cm, phông nền trắng.

 

Lưu ý

  • Hồ sơ có thể phải bổ sung nếu có yêu cầu.
  • Giá không bao gồm VAT.