Visa Ai Cập

I. Hồ sơ cần chuẩn bị xin visa Ai Cập

  * Hồ sơ nhân thân:

  • Tờ khai xin visa (khai trên máy, không chấp nhận viết tay)
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng trở lên và còn 4 trang trống)
  • 2 ảnh 4*6cm, nền trắng, mới chụp
  • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • Photo 2 mặt chứng minh thư

 

II. Thời hạn xin visa Ai Cập

  • Thời gian trung bình thực hiện visa đi Ai Cập vào khoảng 8 ngày (không tính thứ Bảy, chủ Nhật và ngày lễ)
  • Tùy thuộc vào tình huống cá nhân hoặc yêu cầu đặc biệt khác sẽ có thời gian xử lý phù hợp

 

III. Các loại visa Ai Cập được Nhị Gia tư vấn – hỗ trợ

  • Visa công tác
  • Visa du lịch

IV. Thủ tục xin visa đi Ai cập tại Nhị Gia

         

V. Tại sao không nên tự làm visa?

  • Visa đòi hỏi cần nhiều loại giấy tờ phức tạp
  • Những quy định về visa thường xuyên thay đổi, cần phải có sự am hiểu luật
  • Khi nộp hồ sơ, phải chuẩn bị kỹ càng và có sự giải trình hợp lý với cán bộ về hồ sơ của mình

VI. Dịch vụ của chúng tôi

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách, quý khách có thể sử dụng dịch vụ visa của chúng tôi

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dịch vụ: Dịch vụ visa, dịch vụ giấy phép lao động, dịch vụ thẻ tạm trú, dịch vụ đầu tư,… Nhị Gia luôn là đối tác tin cậy của bạn trong việc tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ quý khách làm visa nước ngoài…

Khi có bất kỳ tình tiết nào liên quan đến visa có thể ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

Để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 6654

 

 

Mọi chi tiết tư vấn và hỗ trợ thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHỊ GIA

108/10 Vĩnh Viễn, Phường 09, Quận 10

Hotline: 1900 6654/0909 935 788

Điện thoại: [84-28] 3834 5588

Fax: [84-28] 3834 9088

Email: info@nhigia.vn

Facebook: https://www.facebook.com/nhigia/

Website: https://nhigia.vn/

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá