Visa Ai Cập

Chi phí làm visa công tác Ai Cập

 

Chi phí Thời gian thực hiện Loại visa Thời hạn visa Thời gian lưu trú
2.700.000 đ 8 ngày ( gấp 5 ngày) Nhập cảnh 1 lần 3 tháng 14 ngày
 

Và chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Ai Cập như sau

Phía Ai Cập

  • Thư mời của đối tác.

Phía Việt Nam

  • Hộ chiếu.
  • Giấy xác nhận việc làm.
  • Chứng minh công việc:
    • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh.
    • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương, thư đề cử công tác.

 

Lưu ý

  • Hồ sơ có thể phải bổ sung nếu có yêu cầu.
  • Giá không bao gồm VAT.