Dịch vụ Visa

Dịch vụ Visa

Kiểm tra điều kiện Visa xuất nhập cảnh VN

Loại Visa Thời hạn visa Thời gian thực hiện Giá
Công tác 1 năm nhiều lần 10 Liên hệ Xem thủ tục

*Hồ sơ cần:
- Thư mời đối tác bên Mỹ
- Công ty Việt Nam cử đương sự công tác
- Giấy phép kinh doanh
- Hợp đồng lao động
- Bảng lương 3 tháng gần nhất
- Hộ chiếu còn hạn sử dụng
- 4 hình 5*5 cm nền trắng
- Hồ sơ khác có liên quan.
 

*Bộ phận visa:
- Tổng đài: 1900 6654 (Quý khách gọi trực tiếp không cần bấm mã vùng)
- hoặc: (+84-8) 38 34 55 88

Chú ý:
- Thời hạn visa 3, 6, 12 tháng nhiều lần (công tác và du lịch)
- Đương sự phải có mặt tại LSQ/ĐSQ để tham gia phỏng vấn.
Bên cạnh đó chúng tôi còn thực hiện các loại Visa khác như: Visa quá cảnh, Visa du học, lao động, định cư, vợ / chồng, các loại visa các mối quan hệ khác...
Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ bán vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ visa, dịch vụ giấy phép lao động, dịch vụ thẻ Apec, dịch vụ tour


Du học Liên hệ Liên hệ Xem thủ tục

*Hồ sơ cần:
- Hộ chiếu + 4 hình 5x5 cm nền trắng
- Biên lai đóng phí SEVIS
- Mẫu đơn I-20
- Thư mời nhập học của trường
- Học bạ, bằng cấp có liên quan
- Điểm của các kỳ thi tiêu chuẩn do trường Mỹ yêu cầu
- Chứng minh tài chính, tài sản
- Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc
- Hồ sơ khác có liên quan.

Chú ý:
- Đương sự phải có mặt tại LSQ/ĐSQ để tham gia phỏng vấn.

*Bộ phận visa:
   
- Tổng đài: 1900 6654 (Quý khách gọi trực tiếp không cần bấm mã vùng) 
- hoặc: (+84-8) 38 34 55 88

Bên cạnh đó chúng tôi còn thực hiện các loại Visa khác như: Visa quá cảnh, Visa du học, lao động, định cư, vợ / chồng, các loại visa các mối quan hệ khác...
Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ bán vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ visa, dịch vụ giấy phép lao động, dịch vụ thẻ Apec, dịch vụ tour


Du lịch 1 năm nhiều lần 10 Liên hệ Xem thủ tục

*Hồ sơ cần:
- Thư mời / thư bảo lãnh bên Mỹ
- Chứng minh tài sản, tài chính và công việc làm
- Giấy phép kinh doanh (nếu có)
- Hợp đồng lao động (nếu có)
- Bảng lương 3 tháng gần nhất (nếu có)
- Hộ chiếu còn hạn sử dụng
- 4 hình 5*5 cm nền trắng
- Hồ sơ khác có liên quan.

Chú ý:
- Thời hạn visa 3, 6, 12 tháng nhiều lần (công tác và du lịch)
- Đương sự phải có mặt tại LSQ/ĐSQ để tham gia phỏng vấn.

*Bộ phận visa:
   
- Tổng đài: 1900 6654 (Quý khách gọi trực tiếp không cần bấm mã vùng) 
- hoặc: (+84-8) 38 34 55 88

Bên cạnh đó chúng tôi còn thực hiện các loại Visa khác như: Visa quá cảnh, Visa du học, lao động, định cư, vợ / chồng, các loại visa các mối quan hệ khác...
Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ bán vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ visa, dịch vụ giấy phép lao động, dịch vụ thẻ Apec, dịch vụ tour