Dịch vụ Visa

Dịch vụ Visa

Kiểm tra điều kiện Visa xuất nhập cảnh VN

Loại Visa Thời hạn visa Thời gian thực hiện Giá
Công tác 3 tháng 1 lần, lưu trú 30 ngày 7 Liên hệ Xem thủ tục

*Hồ sơ cần:
*Hồ sơ bên Hàn Quốc:   
   - Thư mời
   - Thư bảo lãnh
   - Giấy phép kinh doanh
   - Giấy nộp thuế 
   - Giấy chứng nhận con dấu công ty
   - Lịch trình
*Hồ sơ bên Việt Nam
   - Thư đề cử công tác
   -  Hợp đồng lao động
   - Giấy phép kinh doanh
   - Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty trong tháng gần nhất
*Download mẫu form xin visa:click here
Chú ý:
- Chúng tôi thực hiện dịch vụ gấp theo yêu cầu quý khách

*Bộ phận visa:
   
- Tổng đài: 1900 6654 (Quý khách gọi trực tiếp không cần bấm mã vùng) 
- hoặc: (+84-8) 38 34 55 88

Ngoài ra Nhị Gia cung cấp dịch vụ bán  vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ visa, dịch vụ  giấy phép lao động, dịch vụ thẻ apec, dịch vụ tour


Du lịch 3 tháng 1 lần, lưu trú 30 ngày 7 Liên hệ Xem thủ tục

*Hồ sơ cần:
- Giấy xác nhận nhân viên
- Đơn xin nghỉ phép
- Sổ tiết kiệm
- Giấy chứng nhận sở hữu nhà, đất (nếu có)
- Khách từng đi Châu Âu là một lợi thế
*Download mẫu form xin visa:click here
Chú ý:
- Chúng tôi thực hiện dịch vụ gấp theo yêu cầu quý khách

*Bộ phận visa:
   
- Tổng đài: 1900 6654 (Quý khách gọi trực tiếp không cần bấm mã vùng) 
- hoặc: (+84-8) 38 34 55 88

Ngoài ra Nhị Gia cung cấp dịch vụ bán  vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ visa, dịch vụ  giấy phép lao động, dịch vụ thẻ apec, dịch vụ tour


Visa chữa bệnh, thẩm mỹ 7 Liên hệ Xem thủ tục

*Hồ sơ cần:
- Giấy thông báo sang khám bệnh do bệnh viện Hàn Quốc cấp.
- Giấy thông báo tiền viện phí dự kiến
- Hồ sơ khám bệnh tại Việt Nam dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước.
- Giấy giới thiệu của bác sĩ tại bệnh viện Việt Nam dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước.
- Giấy chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm/ Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng ...)
- Giấy chứng minh nghề nghiệp và thu nhập cá nhân
*Download mẫu form xin visa:click here
Chú ý:
- Thời hạn visa:Visa 3 tháng 1 lần, thời gian lưu trú 30 ngày
- Chúng tôi thực hiện dịch vụ gấp theo yêu cầu quý khách

*Bộ phận visa:
   
- Tổng đài: 1900 6654 (Quý khách gọi trực tiếp không cần bấm mã vùng) 
- hoặc: (+84-8) 38 34 55 88

Ngoài ra Nhị Gia cung cấp dịch vụ bán  vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ visa, dịch vụ  giấy phép lao động, dịch vụ thẻ apec, dịch vụ tour


Visa du học Liên hệ Xem thủ tục





DỊCH VỤ VISA DU HỌC HÀN QUỐC

DU HỌC HÀN QUỐC – “VỪA HỌC VỪA LÀM”

Bạn biết đến Hàn Quốc là một đất nước với những cảnh đẹp thơ mộng, có nhiều bộ phim truyền hình lãng mạn cùng nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Vậy bạn có biết hiện nay tại Hàn Quốc có hơn 3,000 du học sinh đang học tập và làm việc tại đây?

Du học Hàn Quốc đang được nhiều người lựa chọn bởi nền giáo dục nước này vào loại xuất sắc của khu vực, chất lượng giáo dục của Hàn Quốc luôn đứng đầu Châu Á và top 5 các quốc gia có đầu tư cao trong giáo dục.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Để có thể du học Hàn Quốc, bạn phải tốt nghiệp THPT, có bằng Đại Học hoặc Cao Đẳng. Biết tiếng Anh hoặc tiếng Hàn là việc căn bản cần phải có. Riêng về tài chính, tài khoản trong ngân hàng phải từ 10.000 usd đến 30.000 usd để đảm bảo mức sống của bạn tại Hàn Quốc.

HỒ SƠ XIN NHẬP HỌC

1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng

2. Hình hợp lệ

3. Đơn xin visa

4. Lệ phí visa

5. Giấy báo nhập học

6. Bằng cấp cao nhất

7. Chứng chỉ tiếng Anh / tiếng Hàn cao nhất

8. Bằng chứng chứng minh khả năng thanh toán học phí, phí sinh hoạt, vé máy bay,…

9. Giấy tờ chứng minh kinh nghiệm làm việc (nếu có)

10.  Khác (sẽ tư vấn cho từng trường hợp cụ thể)

KIẾM THÊM THU NHẬP KHI ĐANG DU HỌC

Ngoài việc học thì lý do thu hút du học sinh đến Hàn Quốc là việc làm thêm và sẽ rất lý tưởng cho những ai đang có ý định vừa học vừa làm tại Hàn Quốc.

Trung bình một du học sinh được phép làm thêm 28 giờ/tuần trong suốt khóa học và 8h/ngày trong các kỳ nghỉ. Thu nhập của mỗi giờ làm việc từ 7 đến 9 USD. Như vậy có thể chắc chắn rằng ngoài thời gian đảm bảo cho học tập, du học sinh vẫn có thể đi làm và đủ tiền trang trải cho sinh hoạt của mình.

THỜI GIAN NHẬP HỌC

Tháng 8, 9 (học kỳ mùa thu) và tháng 2,3 (học kỳ mùa xuân).

Bạn dự định đi du học Hàn Quốc nhưng băn khoăn chưa biết chọn trường nào? Bạn đã học tiếng Hàn chưa thực hiện ước mơ được đi Hàn Quốc! Bạn băn khoăn liệu có thể kiếm được việc làm thêm trong thời gian học tập tại Hàn Quốc? Và bạn có cơ hội ở lại Hàn quốc sau khi học xong? Mời các bạn đến với Nhị Gia, chúng tôi sẽ tư vấn thủ tục hồ sơ nhanh chóng và miễn phí.

     

PHÒNG TƯ VẤN VISA DU HỌC HÀN QUỐC

*Bộ phận visa:
   
- Tổng đài: 1900 6654 (Quý khách gọi trực tiếp không cần bấm mã vùng) 
- hoặc: (+84-8) 38 34 55 88

Ngoài ra Nhị Gia cung cấp dịch vụ bán vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ visa, dịch vụ giấy phép lao động, dịch vụ thẻ apec, dịch vụ tour


Visa du lịch/công tác 1 năm nhiều lần 7 Liên hệ Xem thủ tục

 Điều kiện được xin xét Visa đi lại nhiều lần : áp dụng cho những đối tượng đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên 4 lần trong vòng 2 năm tính đến ngày dự định cấp visa và không vi phạm quy định của xuất nhập cảnh. Visa được cấp có thời gian sử dụng trong vòng 1 năm, mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày
- Chúng tôi thực hiện dịch vụ gấp theo yêu cầu quý khách
*Download mẫu form xin visa:click here

*Bộ phận visa:
   
- Tổng đài: 1900 6654 (Quý khách gọi trực tiếp không cần bấm mã vùng) 
- hoặc: (+84-8) 38 34 55 88

Ngoài ra Nhị Gia cung cấp dịch vụ bán  vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ visa, dịch vụ  giấy phép lao động, dịch vụ thẻ apec, dịch vụ tour


Visa quá cảnh 7 Liên hệ Xem thủ tục

Visa quá cảnh được cấp tùy trường hợp.
*Hồ sơ cần:
- Visa nước cần đến
- Vé máy bay khứ hồi
- Sổ tiết kiệm
*Download mẫu form xin visa:click here
Chú ý:
- Thời hạn visa: Visa 3 tháng 1 lần, thời gian lưu trú tùy thuộc vào thời gian cần quá cảnh
- Chúng tôi thực hiện dịch vụ gấp theo yêu cầu quý khách

*Bộ phận visa:
   
- Tổng đài: 1900 6654 (Quý khách gọi trực tiếp không cần bấm mã vùng) 
- hoặc: (+84-8) 38 34 55 88

Ngoài ra Nhị Gia cung cấp dịch vụ bán  vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ visa, dịch vụ  giấy phép lao động, dịch vụ thẻ apec, dịch vụ tour


Visa tham dự hội chợ,hội nghị 3 tháng 1 lần, lưu trú 30 ngày 7 Liên hệ Xem thủ tục

*Hồ sơ cần:
*Hồ sơ bên Hàn Quốc:   
   - Thư mời
   - Thư bảo lãnh
   - Giấy phép kinh doanh
   - Giấy nộp thuế 
   - Lịch trình
*Hồ sơ bên Việt Nam:
   - Thư đề cử công tác
   -  Hợp đồng lao động
   - Giấy phép kinh doanh
   - Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty trong tháng gần nhất
*Download mẫu form xin visa:click here
Chú ý:
- Chúng tôi thực hiện dịch vụ gấp theo yêu cầu quý khách

*Bộ phận visa:
   
- Tổng đài: 1900 6654 (Quý khách gọi trực tiếp không cần bấm mã vùng) 
- hoặc: (+84-8) 38 34 55 88

Ngoài ra Nhị Gia cung cấp dịch vụ bán  vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ visa, dịch vụ  giấy phép lao động, dịch vụ thẻ apec, dịch vụ tour


Visa thăm người thân đang học hoặc làm việc tại Hàn Quốc 7 Liên hệ Xem thủ tục

*Hồ sơ cần:
*Người thân bên Hàn Quốc, cần:
- Thư mời, Thư bảo lãnh, Xác nhận nghề, Xác nhận tài chính, Thẻ tạm trú
*Người được mời ở Việt Nam, cần:
- Xác nhận nhân viên, Đơn xin nghỉ phép
- Sổ tiết kiệm
*Download mẫu form xin visa:click here
Chú ý:
- Thời hạn visa: Visa 3 tháng 1 lần, lưu trú 30 ngày
- Chúng tôi thực hiện dịch vụ gấp theo yêu cầu quý khách

*Bộ phận visa:
   
- Tổng đài: 1900 6654 (Quý khách gọi trực tiếp không cần bấm mã vùng) 
- hoặc: (+84-8) 38 34 55 88

Ngoài ra Nhị Gia cung cấp dịch vụ bán  vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ visa, dịch vụ  giấy phép lao động, dịch vụ thẻ apec, dịch vụ tour