VISA DU LỊCH NHẬT VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT.

Ngày nay, thủ tục xin visa Nhật đã không còn quá khắt khe nên việc lựa chọn Nhật làm điểm đến trong hành trình của mình đã trở nên quen thuộc với giới trẻ.

Để có được visa Nhật Bản thành công ngay lần đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị những gì? Hãy cùng Visa Nhị Gia liệt kê những thông tin cần thiết nhất.

1. HỒ SƠ XIN VISA NHẬT CÓ GÌ?

Bộ hồ sơ đầy đủ để xin visa Nhật cần có những giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên.
  • Đơn xin cấp visa du lịch Nhật Bản
  • 2 ảnh thẻ (5*5cm)
  • Chứng minh nghề nghiệp (hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép, giấy xác nhận làm việc…)
  • Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty.
  • Hợp đồng lao động
  • Chứng minh tài chính
  • Xác nhận booking vé máy bay hai chiều
  • Xác nhận booking khách sạn.
  • Lịch trình du lịch chi tiết trong thời gian tại Nhật.

visanhatVisa Nhật Bản

2. ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ Ở ĐÂU?

Tại Hà Nội: Đại sứ quán Nhật Bản

Địa chỉ: Số 27 đường Liễu Giai, Hà Nội (dành cho các bạn có hộ khẩu từ Bình Định trở ra Bắc)

Tại TP.HCM: Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM

Địa chỉ: 262 đường Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TP.HCM (dành cho các bạn có hộ khẩu từ Phú Yên trở vào Nam).

3. THỜI HẠN VISA DU LỊCH NHẬT NHƯ THẾ NÀO?

Visa du lịch Nhật Bản có thời hạn 3 tháng kể từ ngày cấp. Thời gian lưu trú tại Nhật tối thiểu là 15 ngày và tối đa là 90 ngày nếu gia hạn visa theo đúng quy định.

4. CÓ GÌ CẦN LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH CHUẨN BỊ HỒ SƠ?

  • Tất cả các loại giấy tờ trên bắt buột phải là khổ A4, không nhăn, mờ, rách.
  • Hồ sơ không cần dịch thuật tiếng Anh và công chứng nhưng cần có hồ sơ gốc để đối chiếu và nộp kèm một bản photo.
  • Nếu sổ tiết kiệm chưa đủ 1 tháng trước ngày nộp hồ sơ thì cần chuẩn bị thêm giấy tờ nhà đất hoặc xe ôtô có đứng tên của bạn.
  • Nếu tài chính không mạnh, hãy tạo lịch sử du lịch bằng cách đi vài nước Đông Nam Á.

Núi Phú Sĩ - biểu tượng của Nhật Bản

5. THỜI GIAN LÝ TƯỞNG ĐỂ DU LỊCH NHẬT:

Có 2 cột mốt thời gian lý tưởng để bạn có thể lựa chọn du lịch Nhật Bản.

  • Mùa hoa Anh Đào nữa cuối tháng 3 và nữa đầu tháng 4.
  • Mùa lá đỏ từ tháng 10 đến tháng 11.

Để nắm rõ hơn về thủ tục giấy tờ cũng như quy định, các bạn có thể tham khảo tại website: nhigia.vn hoặc gọi đến tổng đài: 1900 6654 để được tư vấn miễn phí.

Oánh Seven

Nguồn: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC


      HƯỚNG DẪN THỦ TỤC CHUYỂN ĐỔI BẰNG LÁI XE VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

      - PHIẾU LÝ LỊCH SỐ 2 VÀ NHỮNG THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT

      - BẠN BIẾT GÌ VỀ CHƯƠNG TRÌNH GIA HẠN VISA MỸ QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN

      - BỎ TÚI VISA NHẬT VỚI 6 BÍ QUYẾT TẠO THÀNH CÔNG

      - HỖ TRỢ XIN VISA ĐÀI LOAN DỄ DÀNG

Dịch vụ lý lịch tư pháp | visa đi hàn quốc | xin visa đi mỹ | visa trung quốc | Giấy phép lao động

 

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá
Bình luận