HỖ TRỢ XIN VISA ĐÀI LOAN DỄ DÀNG

Phải làm thế nào để được khám phá Đài Loan mà bản thân không đủ điều kiện xin visa Đài Loan tự túc?

Để xin được visa Đài Loan tự túc, bạn cần đáp ứng những yêu cầu bắt buộc về thủ tục giấy tờ trong quá trình làm hồ sơ. Tuy nhiên, với những trường hợp không có hợp đồng lao động, BHXH… Visa Nhị Gia vẫn có thể hỗ trợ thủ tục xin visa Đài Loan cho bạn, chỉ cần mặt hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng và ảnh thẻ theo đúng quy định. Bên cạnh đó, việc thực hiện thủ tục xin visa có sự giúp đỡ của Nhị Gia lại cực kì đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện.

Thủ tuc xin visa Đài Loan

Một điều đặt biệt sau khi được cấp visa Đài Loan visa một lần, với những ai có ý định đi Đài Loan lần thứ 2 có thể xin cấp visa điện tử không đóng phí.

---------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý khách có nhu cầu về Visa Đài Loan xin vui lòng liên hệ tổng đài Nhị Gia: 1900 6654 để được tư vấn và hỗ trợ.

Oánh Seven

www.nhigia.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC


      QUY ĐỊNH VỀ HỒ SƠ CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

      - BẠN BIẾT GÌ VỀ VĂN BẢN XÁC NHẬN CHUYÊN GIA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

      - BẠN BIẾT GÌ VỀ CHƯƠNG TRÌNH GIA HẠN VISA MỸ QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN

      - KINH NGHIỆM XIN VISA NHẬT CHO NGƯỜI LÀM TỰ DO

      - XIN VISA HÀN QUỐC CÓ KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ


Dịch vụ giấy phép lao động | Lý lịch tư pháp | xin visa hàn quốc | xin visa đi mỹ | làm visa đi trung quốc

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá
Bình luận