BỎ TÚI VISA NHẬT VỚI 6 BÍ QUYẾT TẠO THÀNH CÔNG

Ngày đăng: 31/03/2018Chắc chắn tỉ lệ thành công visa Nhật Bản của bạn lên đến 98% nếu hồ sơ của bạn có được 6 điểm sau:

1. Lịch sử du lịch

Với những nước có tỉ lệ xin visa khó như Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan…, nguyên tắc cơ bản đầu tiên là đừng để “hộ chiếu trắng”. Hãy tạo cho mình một lịch sử du lịch thật tốt bằng cách khám phá một số nước trong khu vực Đông Nam Á trước như Thái Lan, Singapore. Với những ai có điều kiện kinh tế khá giả thì hãy đi các nước Châu Âu, châu Mỹ thì việc xin visa du lịch Nhật bản sẽ trở nên dễ dàng hơn.

3. Công việc ổn định.

Nhân viên lãnh sự rất chú ý đến công việc của bạn khi kiểm tra hồ sơ, việc này đảm bảo bạn không có mục đích khác khi được cấp visa du lịch Nhật Bản. Bạn cần chứng minh rằng, bản thân bạn đang có một công việc ổn định và có mức thu nhập khá. Kinh nghiệm và số năm làm việc của bạn thể hiện mức độ gắn bó của bạn với công việc sẽ dễ dàng thuyết phục nhân viên lãnh sự. Đừng có suy nghĩ nhập cảnh để làm việc trái phép, nếu bị người xét duyệt visa Nhật bản phát hiện và liệt vào danh sách đen, cơ hội xin visa du lịch Nhật Bản sau này của bạn bằng không.

3. Chứng minh tài chính.

Hãy chứng minh khả năng đủ chi trả kinh phí trong suốt hành trình du lịch của mình. Những giấy tờ chứng minh tài chính của bạn bao gồm: Tài khoản ngân hàng của bạn ít nhất 200 triệu đồng hoặc sổ tiết kiệm tối thiểu là 500 USD và được gửi từ 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ xin du lịch Nhật Bản

4. Lịch trình du lịch.

Hãy chứng minh cho nhân viên lãnh sự biết được về lịch trình du lịch chuyến đi của bạn thật chi tiết, điều đó cho thấy bạn đã tìm hiểu các đia điểm du lịch Nhật bản một cách kĩ càng và có ý định du lịch Nhật Bản thật sự.

Điểm quan trọng trong lịch trình du lịch của bạn là phải khớp với ngày bạn đặt vé máy bay.

5. Thư mời.

Không đảm bảo chắc chắc sẽ được cấp visa nhưng việc có thư mời sẽ tăng được sức thuyết phục và giá trị cho bộ hồ sơ của bạn. Những người viết thư mười có thể là người Nhật chính gốc, người sống và làm việc ở Nhật có công việc ổn định và thu nhập khá.

Ngoài ra, bạn cần phải có được cam kết mà người mời đưa ra khi bạn đã nhập cảnh vào Nhật.

6. Có xác nhận đặt vé bay và khách sạn ở Nhật.

Hãy lựa chọn hình thức đặt vé bay khứ hồi theo hình thức trả sau để tránh trường hợp thời điểm bay của bạn có thể trễ hơn vì quá trình xin visa Nhật. Hãy nộp kèm giấy in xác nhận vé máy bay và đặt phòng của bạn ở Nhật để tăng cơ hội thành công cho bộ hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản của mình.

---------

Không phải ai cũng đảm bảo những điều kiện trên, nếu quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ thủ tục xin visa Nhật Bản, xin vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 6654 để được tư vấn và hỗ trợ.

Oánh Seven

Nguồn: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC


      QUY ĐỊNH VỀ HỒ SƠ CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

      - NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC MIỄN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

      - NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý VỀ VISA DU LỊCH ANH

      - KINH NGHIỆM XIN VISA NHẬT CHO NGƯỜI LÀM TỰ DO

      - XIN VISA HÀN QUỐC CÓ KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ


Dịch vụ giấy phép lao động | Lý lịch tư pháp | xin visa hàn quốc | xin visa đi mỹ | làm visa đi trung quốc

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá