Visa Nhật Bản

Hồ sơ xin visa Nhật Bản:

Về cơ bản, hồ sơ xin visa đi Nhật Bản bao gồm các giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
  • Đơn xin cấp visa
  • 2 ảnh thẻ 4.5x4.5 nền trắng được chụp trong thời hạn 3 tháng
  • Giấy tờ hộ tịch: sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy chứng minh nhân dân, giấy kết hôn
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép, bảng lương do công ty cấp hoặc bảng sao kê 6 tháng lương gần nhất hoặc giấy phép kinh doanh, thuế…
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư ít nhất 100 triệu đồng, giấy tờ nhà đất, xe ô tô…
  • Lịch trình chi tiết các thông tin: ngày đến - ngày đi, địa điểm ghé thăm, nơi ở, phương tiện di chuyển trong thời gian lưu trú tại Nhật Bản.
  • Bảng in xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Hồ sơ mời từ bên Nhật (nếu đi công tác hoặc thăm người thân, bạn bè)

…..

Tùy thuộc vào loại visa Nhật Bản, quý khách có nhu cầu sẽ bổ sung những giấy tờ cần thiết

 

 

Thời hạn xin visa đi Nhật Bản:

  • Thời gian trung bình thực hiện visa đi Nhật Bản là 8 ngày (tùy thuộc vào tình huống cá nhân hoặc yêu cầu đặc biệt khác sẽ có thời gian xử lý phù hợp)

 

Phỏng vấn xin visa đi Nhật Bản:

  • Miền Bắc: Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội (địa chỉ: 27 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội)
  • Miền Nam: Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.Hồ Chí Minh (địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh)

Các loại visa Nhật Bản được Nhị Gia tư vấn – hỗ trợ:

  • Visa du lịch Nhật Bản
  • Visa thăm thân Nhật Bản
  • Visa công tác Nhật Bản
  • Visa du học Nhật Bản
  • …..

Thủ tục xin visa đi Nhật Bản tại Nhị Gia:

­­­­

* Những trường hợp có tỉ lệ đậu visa Nhật Bản cao

Bên cạnh những điều kiện cơ bản cần có, nếu bạn đáp ứng được một trong những tiêu chí sau, cơ hội đậu visa Nhật Bản của bạn sẽ thành công ngay lần đầu:

  • Hộ chiếu của bạn đã từng đi các nước phát triển tại các nước châu Âu, Úc, Mỹ…
  • Bạn đang có một công việc tốt, làm lâu năm và mức lương trên 1.000USD
  • Bạn có người quen tại Nhật đang hoạt động trong các lĩnh vực lao động trí óc, thu nhập cao
Tại sao không nên tự làm visa?
  • Visa đòi hỏi cần nhiều loại giấy tờ phức tạp
  • Những quy định về visa thường xuyên thay đổi, cần phải có sự am hiểu luật
  • Khi nộp hồ sơ, phải chuẩn bị kỹ càng và có sự giải trình hợp lý với cán bộ về hồ sơ của mình

Dịch vụ của chúng tôi

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách, quý khách có thể sử dụng dịch vụ visa của chúng tôi

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dịch vụ: dịch vụ visa, dịch vụ giấy phép lao động, dịch vụ thẻ tạm trú, dịch vụ đầu tư,… Nhị Gia luôn là đối tác tin cậy của bạn trong việc tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ quý khách làm visa nước ngoài…

Khi có bất kỳ tình tiết nào liên quan đến visa có thể ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

Để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 6654

TIN TỨC VỀ VISA NHẬT BẢN:

>> Hướng dẫn xin visa Nhật Bản có bảo lãnh

>> Kinh nghiệm xin visa Nhật cho người làm tự do

>> Bỏ túi visa Nhật với 6 bí quyết tạo thành công 

>> Visa du lịch Nhật và những điều cần biết

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá