Visa Đức

Nước Đức nổi tiếng với bia, xe hơi, sự hoàn hảo trong từng sản phẩm, nền giáo dục chất lượng cao. Vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi ngày càng nhiều người Việt muốn sang Đức với nhu cầu đa dạng: học tập, công tác, du lịch…Để hỗ trợ quá trình đến Đức của bạn, Nhị Gia xin trân trọng cung cấp đến bạn dịch vụ xin visa Đức uy tín, tận tâm với tỉ lệ xin visa thành công lên đến 98%

 

Hồ sơ xin visa công tác Đức như sau:

1. Phía Đức

  • Thư mời bản gốc, trên giấy có logo của công ty mời với ngày, tháng, năm, và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác giữa hai bên
  • Bản sao giấy phép thành lập doanh nghiệp của đơn vị mời

HOẶC

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của đơn vị mời
  • Nếu Quý vị đi theo thư của đơn vị lần đầu tiên mời: Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên (Hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng, tờ khai hải quan và các giấy tờ tương tự)

* Nếu người mời chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến đi

  • Thư mời với cam kết trả chi phí chuyến đi chiếu theo điều 66-68 Luật Cư trú, trình cùng giấy phép thành lập doanh nghiệp chứng minh số vốn thành lập ít nhất là 25.000 Euro

HOẶC

  • Thư mời theo mẫu (giấy cam kết nghĩa vụ) theo ñiều 66-68 Luật Cư trú, nhận tại Sở Ngọai kiều chức năng

Phía Việt Nam

  • Hộ chiếu gốc - còn hạn ít nhất 3 tháng sau khi rời khỏi các nước thuộc khối Schengen và phải có ít nhất 2 trang trống. Hộ chiếu phải được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây
  • Các hộ chiếu cũ và visa Schengen đã từng được cấp (nếu có)
  • 2 ảnh màu, kích thước 3.5cmx4.5cm, phông nền trắng
  • Hộ khẩu
  • Giấy khai sinh
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Bảo hiểm du lịch
  • Giấy phép kinh doanh
  • Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên:
    • Hợp đồng lao động
    • Thư đề cử công tác
    • Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất HOẶC sao kê tài khoản cá nhân trong đó có thể hiện lương 3 tháng gần nhất

* Đương đơn dưới 18 tuổi

  • Giấy khai sinh
  • Bằng chứng về sự giám hộ/hoặc thư đồng ý (nếu có) của cả cha và mẹ
  • Chứng minh nhân dân/hộ chiếu của cha mẹ
  • Hộ khẩu

 

Lưu ý khi làm Visa Đức

  • Đương đơn phải trực tiếp đến nộp đơn xin visa và lấy dấu vân tay
  • Có mặt tại ĐSQ/LSQ để phỏng vấn nếu có yêu cầu
  • Đối với đương đơn dưới 18 tuổi, cha mẹ hoặc người giám hộ phải có mặt trong lúc nộp đơn xin visa. Nếu không, phải có giấy ủy quyền từ cha mẹ/người giám hộ cho một bên thứ ba trong đó có nêu rõ mục đích được ủy quyền
  • Hồ sơ có thể phải bổ sung nếu có yêu cầu

Nhị Gia – Đơn vị cung cấp dịch vụ visa Đức chuyên nghiệp

Hiện nay, Nhị Gia từ Nhị Gia Group đang cung cấp những dịch vụ visa Hà Lan sau:

  1. Visa công tác Đức
  2. Visa du lịch Đức
  3. Visa thăm thân Đức
  4. Visa đầu tư - Định cư Đức

 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chắc chắn Nhị Gia luôn địa điểm tin cậy để hỗ trợ bạn xin visa Đức với tỉ lệ thành công cao

Để được tư vấn Visa Đức, hỗ trợ một cách tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 6654

Nhị Gia - công ty cung cấp giải pháp thị thực toàn diện: Visa xuất nhập cảnh, dịch vụ vé máy bay, dịch vụ cho người nước ngoài...

Hotline: 1900 6654 

Email: info@nhigia.vn

www.facebook.com/nhigia

Địa chỉ 

  • 770 Trần Hưng Đạo, Phường 07, Quận 05, Hồ Chí Minh
  • 108/10 Vĩnh Viễn, Phường 09, Quận 10, Hồ Chí Minh

 

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá