ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Điền thông tin cá nhân vào các khung dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ bạn.

Visa Việt Nam

Visa Việt Nam dành cho người nước ngoài muốn vào Việt Nam du lịch, làm việc hoặc người nước ngoài đang ở Việt Nam muốn gia hạn visa

 

Thực hiện visa Việt Nam bằng cách nào?

Visa Việt Nam có 2 cách thực hiện phổ biến:

  • Cách 1:Nộp hồ sơ xin visa Việt Nam tại cơ quan lãnh sự Việt Nam ở nước sở tại. Việc này sẽ tốn nhiều thời gian và thủ tục giấy tờ phức tạp.
  • Cách 2:Nộp hồ sơ xin visa Việt Nam thông qua một công ty dịch vụ có uy tín, chuyên thực hiện visa Việt Nam. Sau đó, nhận visa Việt Nam tại cửa khẩu sân bay quốc tế Việt Nam hoặc cơ quan lãnh sự Việt Nam ở nước sở tại. Tuy nhiên, để xin visa Việt Nam theo cách 2, Quý khách cần phải có công văn nhập cảnh.

 

Ký hiệu và thời hạn của visa Việt Nam

  • ĐT – Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, có thời hạn không quá 5 năm.
  • DN – Cấp cho người vào làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam, có thời hạn không quá 12 tháng.
  • LĐ – Cấp cho người vào lao động, có thời hạn không quá 2 năm.
  • DL – Cấp cho người vào du lịch, có thời hạn không quá 3 tháng.

 

Chọn Nhị Gia để thực hiện dịch vụ visa Việt Nam?

  • Thực hiện và giải quyết được những quốc tịch khó xin visa Việt Nam như Iran, Bangladesh, Sirya,…
  • Hồ sơ nộp cho các cơ quan chức năng luôn hoàn thiện với tỷ lệ đậu visa Việt Nam luôn đến 98%.
  • Nhị Gia thực hiện dịch vụ trực tiếp, không qua trung gian nên chi phí rất cạnh tranh.
  • Nhị Gia tự hào luôn được các khách hàng là những công ty lớn, có uy tín tin tưởng và yêu cầu thực hiện dịch vụ.
  • Tư vấn và cung cấp cho quý khách những dịch vụ kèm theo như thực hiện công văn nhập cảnh, giấy phép lao động, thẻ tạm trú, đưa đón sân bay,…

 

Câu hỏi thường gặp

Hỏi – Tôi muốn làm visa Việt Nam tại Nhị Gia, tôi cần những giấy tờ gì?

Trả lời  Quý khách cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • Bản scan mặt hộ chiếu.
  • Ngày dự định đến Việt Nam.
  • Số ngày dự định ở lại Việt Nam.
  • Nơi nhận visa (cơ quan lãnh sự Việt Nam/cửa khẩu Việt Nam).
  • Hồ sơ bảo lãnh: Giấy phép kinh doanh, giấy phép đăng ký mẫu dấu (sao y).

Những giấy tờ khác, Nhị Gia sẽ hỗ trợ, khách hàng chỉ cần ký tên và đóng dấu.

 

Hỏi – Tôi cần chuẩn bị những gì để xin visa Việt Nam tại cửa khẩu quốc tế Việt Nam?

Trả lời  Quý khách cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • Hộ chiếu (còn thời hạn ít nhất là 6 tháng).
  • Công văn nhập cảnh.
  • Điền vào form mẫu theo hướng dẫn của cán bộ quản lý xuất nhập cảnh tại sân bay.
  • Nộp lệ phí visa tại sân bay theo quy định.
Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá