Cơ hội xin visa Canada dễ dàng cho công nhân có tay nghề cao

Ngày đăng: 19/01/2018“Cơ hội nhận được visa 6 tháng theo diện lao động sẽ trở nên dễ dàng hơn” là chính sách khuyến khích nhập cư của Canada sau khi Amazon mở văn phòng làm việc thứ hai tại Vancouver.

Tại sự kiện ra mắt vào ngày 3/11, Jesse Dougherty – người dẫn đầu trang web của Amazon tiết lộ thông tin:  Văn phòng thứ 2 đang được mở tại Vancouver của Amazon đang lên kế hoạch tăng gấp đôi số lượng nhân viên, tạo thêm hơn 1000 cơ hội việc làm cho công nhân có tay nghề cao đến hết năm 2020.

Động thái này được cho là để đáp ứng những chính sách nhập cư cho người nước ngoài tại Canada, thậm chí một công nhân có tay nghề sẽ dễ dàng được nhận visa thị thực có hiệu lực trong vòng 6 tháng. Khác hẳn với những điều kiện nhập cư bị thắt chặt tại Mỹ như hiện nay.

Theo một tờ báo, những ngành ngành nghề được cho là Amazon tuyển dụng sẽ là sự kết hợp giữa các mảng kỹ thuật và phi công nghệ, bao gồm phát triển phần mềm, nguồn nhân lực và vị trí tiếp thị.

Amazon đang có hơn 380.000 nhân viên trên toàn thế giới tính đến thời điểm hiện nay.


Lưu ý, tất cả những thông tin tổng quan nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo. Quý vị nên tìm hiểu rõ hoặc yêu cầu nhận sự tư vấn từ các tổ chức, cá nhân có nghiệp vụ chuyên môn trước khi thực hiện. Mọi thắc mắc về dịch vụ xin visa Canada, vui lòng liên hệ tổng đài 19006654 của Nhị Gia để được hỗ trợ. Xin cảm ơn.

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC


      VIETNAM AIRLINES TẠM NGƯNG CHỨC NĂNG XUẤT VÉ

      - Visa du lịch vào Saudi Arabia sẽ sớm được áp dụng

      - Thẻ đi lại doanh nhân APEC ‘quyền lực’ như thế nào

      - VIETNAM AIRLINES CHUYỂN ĐỔI KHAI THÁC NHÀ GA TẠI SINGAPORE

      - Cơ hội xin visa Canada dễ dàng cho công nhân có tay nghề cao


Giấy phép lao động cho người nước ngoài | Lý lịch tư pháp cho người nước ngoài | visa đi hàn quốc | làm visa đi trung quốc

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá