Kinh nghiệm xin visa Hà Lan diện du lịch

Ngày đăng: 25/09/2020Xin visa Hà Lan là bước quan trọng đầu tiên cần phải thực hiện nếu bạn muốn du lịch vùng đất bình yên và lãng mạn nhất châu Âu này. Hơn nữa, Hà Lan nằm trong khối Schengen và tham gia vào chương trình tự do đi lại giữa các nước thuộc khối Schengen nên bạn hoàn toàn có thể du lịch khắp châu Âu chỉ với visa Hà Lan.

Về visa Hà Lan du lịch

Hà Lan là một trong 26 quốc gia trong khối Schengen nên chỉ cần có visa Schengen là bạn có thể đi lại tự do tại Hà Lan và các nước trong khối Schengen. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể xin visa Schengen tại bất kỳ Trung tâm tiếp nhận thị thực hay Cơ quan Lãnh sự các nước trong khối Schengen. Tuy nhiên, nếu bạn chọn Hà Lan làm điểm đến đầu tiên thì phải xin visa Hà Lan.

Visa Schengen cho phép bạn tự do đi lại, lưu trú tại Hà Lan và các quốc gia thuộc khối tối đa là 90 ngày trong thời hạn 180 ngày kể từ khi cấp.

Mẫu visa Hà Lan

Hồ sơ xin visa Hà Lan

Xin visa Hà Lan bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

+ Đơn xin cấp visa. Trường hợp bạn muốn du lịch nhiều nước châu Âu sau khi du lịch tại Hà Lan thì cần khai vào đơn xin visa Schengen.

+ Hộ chiếu bản gốc còn hạn ít nhất 3 tháng và còn ít nhất 2 trang trống.

+ 02 hình phông nền trắng, kích thước chuẩn 3.5 x 4.5 cm.

+ Chứng minh công việc: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, sao kê bảng lương. Nếu đã nghỉ hưu thì bổ sung thẻ hưu trí, sổ hưu trí…

+ Sao kê tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm ít nhất 200 triệu đồng, chủ quyền nhà đất, xe ô tô…

+ Bảo hiểm du lịch có giá trị từ 15,000 USD, xác nhận vé máy bay khứ hồi hay lịch trình du lịch của bạn…

Nơi nhận hồ sơ xin visa Hà Lan

Trước khi nộp hồ sơ xin visa Hà Lan bạn cần đặt lịch hẹn với Trung tâm tiếp nhận thị thực qua trang web https://visa.vfsglobal.com/vnm/vi/nld/. Địa chỉ nhận hồ sơ xin cấp visa Hà Lan tại:

+ Tòa nhà Ocean Park, Tầng 2, Phòng 207, 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

+ Tòa nhà Resco – Lầu 3, 94-96, Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.

Lệ phí xin visa Hà Lan

Lệ phí xin visa Hà Lan tùy thuộc vào độ tuổi, loại visa cần xin. Ngoài ra, phí làm visa Hà Lan còn bao gồm các khoản phí nộp cho cơ quan lãnh sự Hà Lan, phí dịch vụ tại Trung tâm tiếp nhận thị thực. Đó là chưa kể bạn tự túc xin visa thì chi phí đi lại và dịch thuật, công chứng…

Để tham khảo về chi phí dịch vụ xin visa Hà Lan, bạn vui lòng liên hệ 1900 6654!

Một số lưu ý khi xin visa Hà Lan

+ Các loại giấy tờ hồ sơ xin visa Hà Lan bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Anh.

+ Bạn phải trực tiếp đến nộp đơn xin visa và lấy dấu vân tay.

+ Hộ chiếu của bạn sẽ giữ tại Lãnh sự quán trong suốt quá trình xét duyệt visa Hà Lan.

+ Thời gian xét duyệt trung bình là 2 tuần, nhiều trường hợp lên đến 1 tháng nên tốt nhất bạn nên nộp hồ sơ xin visa trước ít nhất 2 tuần.

+ Nếu hồ sơ của bạn bị từ chối thì lệ phí visa Hà Lan sẽ không được hoàn trả.

Dịch vụ xin visa Hà Lan tỷ lệ đậu cao tại Nhị Gia

Xin visa Hà Lan trọn gói tại Công ty Nhị Gia

Việc tự túc xin visa Hà Lan khiến bạn không tự tin về khả năng đậu hoặc bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị đi lại, làm giấy tờ thì sử dụng dịch vụ visa là giải pháp tốt nhất.

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, Nhị Gia sẽ mang đến cho bạn dịch vụ trọn gói với chi phí tiết kiệm nhất. Đội ngũ chuyên viên am hiểu chuyên môn sẽ hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn từ A đến Z, chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật, công chứng, giao nhận kết quả tận nơi.

Liên hệ ngay với Nhị Gia, chỉ cần 1 cuộc gọi đến số 1900 6654 là mọi thắc mắc được giải đáp và tấm visa Hà Lan sẽ nằm trong tay bạn!

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá