Dịch vụ visa Việt Nam và gia hạn visa Việt Nam trọn gói

Ngày đăng: 11/05/2021Nhị Gia cung cấp trọn gói dịch vụ visa Việt Nam, gia hạn visa nhanh chóng và tiết kiệm. Đăng ký sử dụng dịch vụ trọn gói visa Việt Nam, Quý khách sẽ được hỗ trợ chu đáo, miễn phí tư vấn và chi phí hợp lý cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ visa Việt Nam cho người nước ngoài

Trừ các trường hợp được miễn thị thực (visa) (quy định tại Điều 12 và Điều 13 Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh và cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam 2014), thì người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam đều phải làm thủ tục xin visa Việt Nam. 

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại để đảm bảo an toàn trong giai đoạn dịch bệnh, Chính phủ Việt Nam áp dụng nhiều biện pháp và thực hiện các thủ tục sàn lọc chuyên gia và nhà đầu tư xin nhập cảnh Việt Nam.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp các thủ tục hành chính phức tạp xin nhập cảnh cho người nước ngoài, Nhị Gia cung cấp gói dịch vụ visa Việt Nam và khách sạn cách ly theo quy định. 

Trường hợp, Quý khách cần sử dụng dịch vụ nhập cảnh trọn gói cho người nước ngoài bao gồm: vé máy bay + công văn ý kiến của UBND địa phương + công văn nhập cảnh + khách sạn cách ly và xe chuyên dụng đưa đón, hãy liên hệ nhanh với chúng tôi qua 1900 6654.

Trọn gói dịch vụ gia hạn visa Việt Nam không cần xuất cảnh

Sau khi nhập cảnh và lưu trú có thời hạn tại Việt Nam, người nước ngoài muốn kéo dài thời hạn ở Việt Nam thì cần làm thủ tục gia hạn visa tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi người nước ngoài lưu trú. 

Rất nhiều khách hàng gặp khó khăn khi tự xin gia hạn visa Việt Nam, có thể kể đến:

+ Không am hiểu thủ tục hành chính Việt Nam và cập nhật những quy định thường xuyên thay đổi.

+ Không thể xử lý hồ sơ, giấy tờ và quy trình làm việc với Cơ quan xuất nhập cảnh.

+ Không tự tin về khả năng chuẩn bị hồ sơ và không biết cách khắc phục những thiếu sót trong bộ hồ sơ.

+ Visa đã quá hạn nhưng chưa gia hạn và không biết cách xử lý, giải trình với cán bộ nhà nước.

Với những khó khăn thường xuyên gặp phải, hầu hết các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam nhằm tiết kiệm thời gian và công sức đi lại mà vẫn đảm bảo tỷ lệ thành công ở mức cao nhất.

Người nước ngoài muốn cư trú dài hạn tại Việt Nam mà không cần gia hạn gia visa nhiều lần thì có thể xin thẻ tạm trú. Tuỳ từng loại visa mà người nước ngoài được cấp thẻ tạm trú có thời hạn khác nhau. Hỗ trợ xin thẻ tạm trú nhanh chóng và dịch vụ visa Việt Nam, gọi ngay 1900 6654.

Cam kết của Nhị Gia về dịch vụ visa Việt Nam và gia hạn visa

Ngay khi visa Việt Nam gần hết hạn, Nhị Gia khuyến khích Quý khách sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam để được hướng dẫn, hỗ trợ trọn gói, đảm bảo có visa nhanh nhất. Cam kết của chúng tôi khi khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ visa Việt Nam + gia hạn visa:

  • Trên 20 năm kinh nghiệm – uy tín trong lĩnh vực visa.
  • Dịch vụ trọn gói hoàn hảo, đảm bảo nhanh gọn.
  • Đơn giản hóa thủ tục gia hạn visa, đảm bảo tuân thủ theo luật quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.
  • Chi phí dịch vụ visa Việt Nam hợp lý.
  • Bảo mật mọi thông tin khách hàng.
  • Gói nhận nhập cảnh và gia hạn visa khẩn cấp.
  • Ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp và cho nhóm khách theo số lượng.

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ visa Việt Nam và gia hạn visa trọn gói, liên hệ với chúng tôi qua 1900 6654. Đội ngũ chuyên viên lành nghề của Nhị Gia sẽ hỗ trợ Quý khách tận tình!

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá