Cập Nhật 20 Loại Visa Úc Thông Dụng Đối Với Người Việt 2024

Ngày đăng: 24/04/2024Nhị Gia cập nhật các loại Visa Úc thông dụng dành cho người Việt Nam có nhu cầu du lịch, du học, thăm thân, kết hôn, định cư và làm việc tại Xứ Sở Chuột Túi!

Các loại Visa Úc

Tóm tắt nội dung:

 1. Công dân Việt Nam đi Úc có cần Visa không?
 2. Thị thực thăm Úc (Visitor visas)
 3. Thị thực du học và đào tạo Úc (Studying and training visas)
 4. Thị thực bảo lãnh định cư gia đình và vợ/chồng (Family and partner visas)
 5. Thị thực lao động và tay nghề (Working and skilled visas)
 6. Làm sao để xin Visa Úc nhanh chóng, tỉ lệ thành công cao?

Công dân Việt Nam đi Úc có cần Visa không?

Xứ Sở Chuột Túi từ lâu đã và đang là một trong những điểm đến mơ ước của nhiều người Việt Nam, bao gồm cả khách du lịch, học sinh, sinh viên, nhà đầu tư hay lao động.

Công dân Việt Nam đi Úc có cần Visa không

Tuy nhiên, Việt Nam không nằm trong danh sách các quốc gia được chính phủ Úc áp dụng chính sách miễn thị thực. Do đó, để được nhập cảnh vào Úc thì việc đầu tiên mà mọi công dân Việt Nam cần làm đó là xin visa Úc. Visa chính là điều kiện bắt buộc nếu công dân Việt Nam muốn nhập cảnh và du lịch tại quốc gia này.

Tại Việt Nam, hầu hết các loại visa Úc được xét cấp bởi Đại sứ quán/Lãnh sự quán Úc. Tùy theo từng loại visa Úc phổ biến mà hồ sơ và chi phí sẽ có sự khác nhau.

Thị thực thăm Úc (Visitor visas)

Visa quá cảnh Úc (Transit - subclass 771)

Visa quá cảnh Úc (Transit - subclass 771)

Visa quá cảnh Úc (Transit - subclass 771) dành cho những hành khách quá cảnh qua Úc trên hành trình đến một quốc gia thứ ba. Hoặc quá cảnh tại Úc để lên tàu trở thành thành viên thủy thủ đoàn.

Loại visa này có phạm vi thời hạn ngắn, có hiệu lực trong vòng 72 giờ kể từ khi nhập cảnh Úc đối với đường hàng không. Và hiệu lực 5 ngày nếu sở hữu visa thuyền viên và rời khỏi Úc bằng đường biển.

>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn thủ tục xin visa Transit Úc đơn giản

Visa du lịch Úc (Visitor - subclass 600)

Visa du lịch Úc (Visitor - subclass 600)

Đây là loại thị thực phổ biến cho phép du khách đến Úc với mục đích du lịch, khách đi công tác ngắn hạn hoặc thăm gia đình trong thời gian 3, 6 hoặc 12 tháng.

Visa 600 có nhiều diện khác nhau, mỗi diện phù hợp với mục đích cụ thể của người xin visa.

Các diện visa 600 phổ biến nhất:

 • Visa du lịch tự túc (Tourist Stream): Dành cho những người muốn đến Úc để du lịch, tham quan, giải trí mà không có người bảo lãnh.
 • Visa công tác ngắn hạn (Business Visitor Stream): Dành cho những người đến Úc với mục đích kinh doanh, tham gia các hoạt động công tác ngắn ngạn.
 • Visa du lịch thăm thân (Sponsored Family Stream): Dành cho những người đến thăm người thân ở Úc theo diện được bảo lãnh, thường là bởi một thành viên trong gia đình, đến Úc để thăm các thành viên gia đình.

>> Tìm hiểu thêm: Thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Úc tự túc

Visa du lịch kết hợp làm việc (Work and Holiday - subclass 462)

Visa du lịch kết hợp làm việc (Work and Holiday - subclass 462)

Visa du lịch kết hợp làm việc tại Úc (subclass 462) dành cho công dân trẻ từ 18 đến 30 tuổi của một số quốc gia được chọn lọc, bao gồm Việt Nam, đến Úc du lịch và làm việc trong vòng 12 tháng.

Đây là chương trình trao đổi văn hóa giúp người trẻ tuổi trải nghiệm cuộc sống và văn hóa Úc, đồng thời có cơ hội kiếm tiền trang trải chi phí sinh hoạt.

Loại thị thực này có thời hạn 1 năm và được gia hạn 2 lần nếu đáp ứng đủ các điều kiện.

>> Tìm hiểu thêm: Hồ sơ và điều kiện xin visa 462 Úc năm 2024

Thị thực du học và đào tạo Úc (Studying and training visas)

Thị thực du học và đào tạo Úc (Studying and training visas)

Chính phủ Úc cung cấp nhiều loại thị thực cho phép sinh viên quốc tế đến Úc để học tập và đào tạo. Tùy thuộc vào loại hình học tập và thời gian mong muốn ở lại Úc mà có thể xin visa du học Úc phù hợp. Các loại visa Úc dành cho du học sinh phổ biến nhất bao gồm:

Visa du học sinh Úc (Student visa - subclass 500)

Visa du học Úc (Student visa - subclass 500)

Visa 500 là loại thị thực phổ biến nhất dành cho sinh viên quốc tế muốn theo học các chương trình trung học, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ hoặc các khóa học nghề tại các trường đại học, cao đẳng hoặc cơ sở giáo dục được công nhận của Úc.

Diện thị thực này cho phép du học sinh ở lại Úc trong suốt thời gian tham gia khóa học (lên đến 5 năm), đồng thời cũng không giới hạn thời gian làm việc.

>> Tìm hiểu thêm: Điều kiện, hồ sơ và quy trình xin Visa du học Úc (subclass 500)

Visa cho người giám hộ du học sinh Úc (Student Guardian visa - subclass 590)

Visa cho người giám hộ du học sinh Úc (Student Guardian visa - subclass 590)

Visa người giám hộ du học sinh Úc (subclass 590) là loại thị thực tạm trú dành cho người giám hộ hoặc phụ huynh, người thân của du học sinh (dưới 18 tuổi) đến Úc để chăm sóc, hỗ trợ các em trong thời gian học tập.

Trường hợp du học sinh trên 18 tuổi nhưng cần chăm sóc đặc biệt do khuyết tật, không có khả năng lao động cũng có thể được bảo lãnh người thân đi cùng theo diện thị thực này.

>> Tìm hiểu thêm: 5 bước xin visa 590 Úc cho người giám hộ du học sinh dễ dàng

Visa thực tập tại Úc (Training visa - subclass 407)

Visa thực tập tại Úc (Training visa - subclass 407)

Visa 407 là loại thị thực tạm trú dành cho những người muốn đến Úc để tham gia các chương trình đào tạo nghề nghiệp hoặc phát triển kỹ năng, cải thiện chuyên môn cho công việc hiện tại hoặc lĩnh vực nghiên cứu của mình.

Diện visa thực tập tại Úc (Training visa - subclass 407) cho phép ở lại Úc và tham gia thực tập tối đa 2 năm, thường được cấp cho những đối tượng:

 • Từ 18 tuổi trở lên
 • Đã có bằng cấp, chứng chỉ và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực mà muốn tham gia đào tạo tại Úc.
 • Đề cử bởi một nhà tuyển dụng được phê duyệt tại Úc để tham gia chương trình thực tập.

>> Tìm hiểu thêm: Cập nhật hồ sơ, điều kiện, thủ tục xin visa 407 Úc năm 2024

Thị thực bảo lãnh định cư gia đình và vợ/chồng (Family and partner visas)

Thị thực bảo lãnh định cư gia đình và vợ/chồng (Family and partner visas)

Visa đi Úc diện đoàn tụ gia đình - kết hôn ở Úc cho phép công dân hoặc thường trú nhân Úc hay công dân New Zealand bảo lãnh người thân sang Úc định cư.

Bao gồm cha mẹ, vợ/chồng, hôn phu/hôn thê, con cái của người bảo lãnh. Ngoài ra, các thành viên khác của gia đình cũng có thể được bảo lãnh sang Úc nhưng phải tuân theo các điều kiện cụ thể.

Tùy thuộc vào mối quan hệ gia đình và tình trạng cư trú hiện tại của người bảo lãnh mà sẽ có từng loại visa tương ứng.

>> Tìm hiểu thêm: Phân biệt 3 loại visa hôn nhân Úc (đính hôn/kết hôn)

Visa Úc bảo lãnh người thân lớn tuổi (Aged Dependent Relative visa - subclass 114)

Visa Úc bảo lãnh người thân lớn tuổi (Aged Dependent Relative visa - subclass 114)

Visa 114 Úc là loại thị thực nhân đạo cho phép công dân, thường trú nhân Úc hoặc công dân New Zealand bảo lãnh người lớn tuổi (độc thân) sống phụ thuộc vào người thân có thể sang Úc để sinh sống và định cư vĩnh viễn.

Người thân lớn tuổi của người bảo lãnh Úc có thể là cô dì chú bác, anh chị em ruột hoặc anh chị em cùng cha khác mẹ hoặc cùng mẹ khác cha, ông bà,...

Với loại thị thực này, đương đơn có thể ở lại Úc với tư cách là thường trú nhân, có thể bảo lãnh người thân đủ điều kiện đến Úc, có cơ hội nộp đơn xin quốc tịch Úc, được hưởng các quyền lợi an sinh xã hội và y tế như công dân Úc,...

Visa Úc diện chăm sóc người thân (Carer visa - subclass 116)

Visa Úc diện chăm sóc người thân (Carer visa - subclass 116)

Visa 116 Úc là loại thị thực nhân đạo cho phép người thân của công dân, thường trú nhân Úc hoặc công dân New Zealand sang Úc để chăm sóc người thân đang mắc bệnh nặng, không thể tự chăm sóc bản thân.

Với diện thị thực này, đương đơn có thể chuyển đến và ở lại Úc vĩnh viễn với tư cách là thường trú nhân, được sinh sống và làm việc tại Úc trong thời gian tối đa 5 năm, có thể gia hạn visa sau mỗi 5 nếu đáp ứng đủ các điều kiện, được hưởng quyền lợi an sinh xã hội, có thể du lịch trong và ngoài nước Úc,...

Visa bảo lãnh vợ chồng đang ở ngoài nước Úc (Partner (Provisional and Migrant) visa - subclass 309/100)

Visa bảo lãnh vợ chồng đang ở ngoài nước Úc (Partner (Provisional and Migrant) visa - subclass 309/100)

Visa 309/100 là loại thị thực dành cho người nước ngoài là vợ/chồng của công dân Úc, thường trú nhân Úc hoặc công nhân New Zealand đủ điều kiện để định cư tại Úc. Gồm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Visa tạm trú Subclass 309 (Partner Provisional visa)

Thị thực này cho phép vợ/chồng của công dân Úc, thường trú nhân Úc hoặc công dân New Zealand đủ điều kiện sinh sống tạm thời ở Úc, đây là bước đầu tiên để xin visa định cư vĩnh viễn diện Partner.

Giai đoạn 2: Visa định cư Subclass 100 (Partner Migrant Visa)

Thị thực này cho phép vợ/chồng của công dân Úc, thường trú nhân Úc hoặc công dân New Zealand đủ điều kiện sinh sống vĩnh viễn ở Úc. Được cấp cho những người đang có Visa 309 (visa tạm trú).

>> Tìm hiểu thêm: Điều kiện và hồ sơ xin định cư Úc diện visa 309/100 (nộp ngoài nước Úc)

Visa Úc diện kết hôn dành cho người nộp đơn đang ở trong Úc (Partner visa - subclass 820/801)

Visa Úc diện kết hôn dành cho người nộp đơn đang ở trong Úc (Partner visa - subclass 820/801)

Visa 820/801 diện kết hôn là cặp thị thực dành cho vợ/chồng hoặc bạn đời (de facto partner) của công dân Úc, thường trú nhân Úc hoặc công dân New Zealand đủ điều kiện để xin định cư tại Úc. Đây là loại visa dành cho người nộp đơn đang ở trong Úc bằng diện visa ngắn hạn khác.

 • Visa 820 (Partner Temporary visa): Visa tạm trú cho phép đương đơn sống cùng vợ/chồng trong khi chờ đợi visa thường trú. Đây là bước đầu tiên để hướng tới xin visa thường trú.
 • Visa 801 (Partner Permanent visa): Visa thường trú cho phép đương đơn ở lại Úc vĩnh viễn với vợ/chồng. Được cấp cho những người đang có Visa 820 (visa tạm trú).

>> Tìm hiểu thêm: Điều kiện và thủ tục xin định cư Úc diện visa 820/801 (nộp trong nước Úc)

Visa Úc diện đính hôn (Prospective Marriage visa - subclass 300)

Visa Úc diện đính hôn (Prospective Marriage visa - subclass 300)

Visa Úc diện đính hôn (subclass 300) là loại thị thực tạm thời cho phép đương đơn đến Úc để kết hôn với hôn phu/hôn thê của mình - người là công dân Úc, thường trú nhân Úc hoặc công dân New Zealand đủ điều kiện. Sau đó nộp đơn xin visa 820/801 để định cư ở Úc.

Với visa 300, đương đơn được phép ở lại Úc từ 9 đến 15 tháng kể từ ngày được cấp visa, trong thời gian hiệu lực của visa có thể đi du lịch trong và ngoài nước Úc nhiều lần tùy thích.

>> Tìm hiểu thêm: Điều kiện và thủ tục xin visa 300 Úc diện đính hôn

Visa Úc bảo lãnh người thân duy nhất (Remaining Relative visa - subclass 115)

Visa Úc bảo lãnh người thân duy nhất (Remaining Relative visa - subclass 115)

Visa 115 là loại thị thực định cư dành cho người thân duy nhất của công dân Úc hoặc thường trú nhân Úc, hoặc công dân New Zealand đang sinh sống tại Úc. Visa này cho phép người được bảo lãnh (thường là cha mẹ, anh chị em ruột) sang Úc sinh sống vĩnh viễn cùng người bảo lãnh.

Sở hữu visa này, đương đơn sẽ được định cư vĩnh viễn, học tập và làm việc tại Úc, tham gia chương trình bảo hiểm y tế quốc gia của Úc. Đặc biệt, nếu đáp ứng đủ các yêu cầu, có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Úc.

>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn thủ tục xin visa 115 bảo lãnh người thân sang Úc năm 2024

Visa Úc bảo lãnh cha/mẹ thường trú (Parent visa - subclass 103)

Visa Úc bảo lãnh cha/mẹ thường trú (Parent visa - subclass 103)

Visa 103 là một trong các loại visa định cư Úc vĩnh viễn cho phép cha mẹ của công dân Úc, thường trú nhân Úc hoặc công dân New Zealand đủ điều kiện chuyển đến Úc sinh sống.

Một số lợi ích của visa Úc bảo lãnh cha/mẹ thường trú:

 • Visa 103 cho phép cha mẹ định cư vĩnh viễn tại Úc.
 • Cha mẹ được hưởng các quyền lợi an sinh xã hội của Úc, bao gồm Medicare (bảo hiểm y tế), trợ cấp hưu trí và các quyền lợi khác (tùy trường hợp).
 • Cha mẹ được phép làm việc và học tập tại Úc không giới hạn.
 • Cha mẹ có thể tự do du lịch ra nước ngoài và quay trở lại Úc mà không bị hạn chế về số lần.
 • Sau khi định cư với visa 103, cha mẹ có thể bảo lãnh vợ/chồng hoặc con cái ruột của mình đến Úc theo diện phụ thuộc.
 • Sau thời gian sinh sống đủ điều kiện tại Úc, cha mẹ có thể nộp đơn xin nhập tịch Úc.

Visa Úc bảo lãnh cha/mẹ tạm trú (Contributory Parent (Temporary) visa - subclass 173)

Visa Úc bảo lãnh cha/mẹ tạm trú (Contributory Parent (Temporary) visa - subclass 173)

Visa 173 là loại thị thực tạm trú cho phép cha mẹ của công dân Úc, thường trú nhân Úc hoặc công dân New Zealand sang Úc định cư tạm thời 2 năm. Sau 2 năm, cha mẹ có thể chuyển sang visa 143 (visa thường trú) nếu đáp ứng đủ các điều kiện.

Quá trình xin cấp 2 loại thị thực này (visa 173 và 143) có thể nhanh hơn nhưng chi phí cao hơn so với thị thực loại 103. Tuy nhiên, với thị thực 173 đương đơn chưa nhận được hỗ trợ từ Chính phủ Úc.

>> Tìm hiểu thêm: Điều kiện, hồ sơ và thủ tục xin visa 173 bảo lãnh cha mẹ sang Úc định cư

Visa Úc bảo lãnh cha/mẹ (Sponsored Parent (Temporary) visa - subclass 870)

Visa Úc bảo lãnh cha/mẹ (Sponsored Parent (Temporary) visa - subclass 870)

Visa 870 là loại thị thực tạm trú cho phép con cái hoặc con nuôi sinh sống hợp pháp tại Úc bảo lãnh cha mẹ sang Úc sinh sống cùng trong thời gian tối đa 10 năm (gồm 2 giai đoạn, mỗi giai đoạn visa tối đa 5 năm). 

Cha mẹ được bảo lãnh có thể gia hạn xin visa nhiều lần, miễn là đáp ứng các điều kiện. Tuy nhiên, người giữ thị thực 870 chỉ được sinh sống nhưng không được làm việc tại Úc.

Thị thực lao động và tay nghề (Working and skilled visas)

Thị thực lao động và tay nghề (Working and skilled visas)

Thị thực lao động tay nghề là loại thị thực cho phép người nước ngoài có tay nghề cao đến Úc sinh sống và làm việc. Thời hạn của visa phụ thuộc vào việc đương đơn đi Úc dạng tay nghề diện thường trú hay tạm trú.

Hiện nay, Úc có khoảng 11 loại visa diện tay nghề, mỗi năm Úc có thể mở thêm hoặc giảm bớt các diện hoặc ngành nghề ưu tiên tùy theo nhu cầu lao động của nước Úc.

Tuy nhiên, chỉ có một số loại thị thực lao động và tay nghề phổ biến đối với người Việt Nam, mỗi loại có những yêu cầu và điều kiện riêng biệt.

>> Tìm hiểu thêm: Điểm danh 5 loại visa lao động Úc phổ biến với người Việt

Visa Úc diện tay nghề thường trú (Permanent Residence (Skilled Regional) visa - subclass 191)

Visa Úc diện tay nghề thường trú (Permanent Residence (Skilled Regional) visa - subclass 191)

Visa Úc diện tay nghề thường trú khu vực (Subclass 191 - Regional Provisional Stream) là diện thị thực dành cho những người có trình độ tay nghề cao, cam kết sinh sống và làm việc tại các khu vực của Úc.

Khi nộp đơn xin thị thực này, bạn phải có thị thực loại 491 (visa dành cho lao động có tay nghề tạm trú và làm việc tại vùng regional) hoặc loại 494 (visa diện được doanh nghiệp bảo trợ, đương đơn lưu trú tại vùng được chỉ định) và phải giữ thị thực này ít nhất 3 năm trước khi nộp đơn.

Loại thị thực này cho phép đương đơn định cư vĩnh viễn tại Úc và hưởng đầy đủ quyền lợi như một công dân Úc.

Visa tay nghề định cư Úc (Skilled Nominated visa - subclass 190)

Visa tay nghề định cư Úc (Skilled Nominated visa - subclass 190)

Visa định cư Úc diện tay nghề (Skilled Nominated visa - subclass 190) dành cho những người có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc và được một số tiểu bang/vùng lãnh thổ của Úc bảo lãnh. Loại thị thực này cho phép đương đơn định cư vĩnh viễn, có thể sống và làm việc tại bất kỳ đâu trên nước Úc, được quyền bảo lãnh người thân đủ điều kiện để được thường trú, được hưởng đầy đủ quyền lợi như một công dân úc. 

Khác với visa 191 chỉ được nộp hồ sơ khi sở hữu thị thực loại 491 hoặc 494 và nộp trong nước Úc, Visa 190 cho phép đương đơn nộp hồ sơ ngoài nước Úc miễn là nhận được lời mời nộp đơn từ chính phủ Úc. Đặc biệt, nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện có cơ hội nộp đơn xin trở thành công dân Úc.

>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn thủ tục xin visa 190 Úc: điều kiện, hồ sơ, chi phí

Visa Úc cho sinh viên mới tốt nghiệp (Temporary Graduate visa - subclass 485)

Visa Úc cho sinh viên mới tốt nghiệp (Temporary Graduate visa - subclass 485)

Visa 485 là diện thị thực dành cho sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp đại học tại Úc. Visa này cho phép sinh viên ở lại Úc tạm thời để làm việc sau khi tốt nghiệp.

Tùy thuộc vào trình độ học vấn và ngành học, đương đơn có thể được cấp visa 485 có thời hạn lên đến 4 năm hoặc thậm chị nhiều hơn sau khi tốt nghiệp các chương trình học từ Cử nhân trở lên (tuỳ vào từng trường hợp khác nhau).

>> Tìm hiểu thêm: Cập nhật điều kiện và thủ tục xin visa 485 Úc mới nhất 2024

Visa làm việc tại Úc trong thời gian ngắn (Temporary Work (Short Stay Specialist) visa - subclass 400)

Visa làm việc tại Úc trong thời gian ngắn (Temporary Work (Short Stay Specialist) visa - subclass 400)

Visa 400 cho phép đương đến đến Úc làm việc tạm thời trong thời gian ngắn, thường từ 3 đến 6 tháng (tùy từng trường hợp). Diện visa này dành cho những người có tay nghề cao và có chuyên môn đặc biệt tại Úc. 

Hiện tại, theo quy định của Bộ Nội vụ Úc, thị thực 400 không được phép gia hạn. Do đó, sau khi hết hạn visa, đương đơn có thể chuyển đổi sang loại visa khác phù hợp với mục đích lưu trú tại Úc.

>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn nộp hồ sơ xin visa 400 sang Úc làm việc tạm thời

Visa Úc dành cho lao động tay nghề (Temporary Skill Shortage visa - subclass 482)

Visa Úc dành cho lao động tay nghề (Temporary Skill Shortage visa - subclass 482)

Visa 482 Úc là loại thị thực tay nghề tạm trú cho phép lao động nước ngoài có tay nghề cao đến Úc làm việc cho một nhà tuyển dụng và được tài trợ, do không tìm được người Úc có tay nghề phù hợp. Visa này dành cho những người có kỹ năng và kinh nghiệm được đánh giá cao mà Úc đang thiếu hụt.

Tùy vào ngành nghề được đề cử, đương đơn sẽ được ở Úc từ 2 đến 4 năm đối với từng loại visa, gồm ngắn hạn, trung/dài hạn và thỏa thuận.

Làm sao để xin Visa Úc nhanh chóng, tỉ lệ thành công cao?

Làm sao để xin Visa Úc nhanh chóng, tỉ lệ thành công cao

Visa Úc là một trong những loại giấy tờ bắt buộc khi muốn nhập cảnh Úc. Để xin visa Úc, nhiều người đã tốn không ít thời gian để tìm hiểu và gặp vô vàn khó khăn khi chuẩn bị giấy tờ do không thể tránh khỏi những thiếu sót. 

Đặc biệt, Úc được biết đến với chế độ thị thực nghiêm ngặt và nhiều ràng buộc, điều này càng khiến cho việc xin visa Úc không hề đơn giản.

Thấu hiểu điều này, dịch vụ visa Úc trọn gói A-Z tại Nhị Gia đã ra đời và mang đến Quý khách hàng dịch vụ làm visa Úc nhanh chóng với tỉ lệ thành công lên đến 99%, trả kết quả đúng hẹn, tránh lãng phí thời gian, sức lực và tiền bạc cho Quý khách hàng.

Nhị Gia sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn visa Úc hàng đầu, tham vấn chi phí xin các loại visa đi Úc theo thời giá chính xác nhất trong suốt hơn 20 năm qua. Kể từ khi thành lập, Nhị Gia đã hỗ trợ hàng triệu khách hàng là người Việt Nam sang Úc với tỉ lệ thành công lên đến 99% và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng gần xa.

Với tất cả sự nhiệt huyết, tận tâm cùng đạo đức nghề nghiệp, Nhị Gia tự hào mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm hài lòng, xứng đáng là đơn vị cung cấp giải pháp tư vấn các loại visa Úc hàng đầu mà mọi khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn.

Để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 6654

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHỊ GIA

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá