Thêm nhiều chọn lựa cho hành khách đối với đường bay Việt Nam – Ba Lan

Ngày đăng: 19/01/2018Vietnam Airlines cho biết vừa ký kết thỏa thuận với Hãng Hàng không quốc gia Ba Lan (LOT) nhằm tạo thêm nhiều lựa chọn hơn về giá vé ưu đãi và hành trình bay cho hành khách của hai hãng.

 

 Theo đó, hành khách có thể mua vé từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) hoặc Hãng Hàng không quốc gia Ba Lan để thực hiện hành trình giữa Hà Nội/TP.HCM và Warsaw (Ba Lan) qua các điểm trung chuyển là Paris (Pháp), Frankfurt (Đức), Matxcơva (Nga), London (Anh).

Trong đó, Vietnam Airlines vận chuyển khách giữa Việt Nam và Paris/Frankfurt/Matxcơva /London, Hãng Hàng không quốc gia Ba Lan sẽ vận chuyển khách giữa các điểm trung chuyển này và Warsaw.

Từ Warsaw, hành khách có thể tiếp tục đi trên chuyến bay của Hãng Hàng không quốc gia Ba Lan để đến nhiều điểm nội địa Ba Lan và châu Âu khác.

Đặc biệt, thỏa thuận hợp tác này cũng mang đến cho hành khách mức giá ưu đãi hơn khi mua vé liên chặng từ Vietnam Airlines hoặc Hãng Hàng không quốc gia Ba Lan, so với việc mua lẻ vé từng chặng của từng hãng.

Giai đoạn 2011-2016, lượng khách giữa Việt Nam – Ba Lan tăng trưởng trung bình 5,5%/năm, đạt xấp xỉ 24.000 khách/năm vào 2016, trong đó phần lớn hành khách đến từ Ba Lan với tỉ trọng hơn 90%.

Thỏa thuận hợp tác lần này sẽ góp phần tăng cường hiệu quả khai thác đường bay giữa Việt Nam – Ba Lan cũng như góp phần thúc đẩy kinh tế, thương mại giữa 2 nước.

(Theo Tuổi Trẻ Online)

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC


      CHÍNH QUYỀN NGA ĐÃ THÔNG QUA LOẠI VISA MỚI

      - INDONESIA TIẾP TỤC ĐÓNG CỬA SÂN BAY BALI NGÀY THỨ 3 DO BỤI NÚI LỬA

      - Hộ chiếu Phổ thông và Ngoại giao cấp mới hiện nay sẽ nộp lệ phí bao nhiêu?

      - BỔ SUNG THÊM CÔNG DÂN 6 NƯỚC THÍ ĐIỂM CẤP VISA ĐIỆN TỬ VÀO VIỆT NAM


Dịch vụ lý lịch tư pháp | visa đi hàn quốc | xin visa đi mỹ | visa trung quốc | Giấy phép lao động

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá