MỞ RỘNG GIAO THƯƠNG, TĂNG CƯỜNG CƠ HỘI HỢP TÁC, ĐỐI NGOẠI TẠI HỘI CHỢ THỦY SẢN BẮC MỸ 2018

Ngày đăng: 25/01/2018Seafood Expo North America 2018 (Sự kiện thủy sản lớn nhất Bắc Mỹ) do Diversified Communications tổ chức diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13.03.2018, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm thương mại Boston - Hoa Kỳ.

Được biết, đây là hội chợ hàng đầu Bắc Mỹ được nhiều nhà cung cấp thủy sản trên thế giới đặc biệt quan tâm. Đến với hội chợ, các doanh nghiệp sẽ được tham dự, gặp gỡ, trao đổi, giao dịch với các đối tác tiềm năng từ những ngành nghề và các sản phẩm và dịch vụ khác nhau trên thế giới.

Hội chợ thu hút hơn 1.200 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chế biến xuất khẩu thủy sản đến từ 40 quốc gia khác nhau tham dự. Hội chợ Thủy sản Bắc Mỹ  2018, có sự góp mặt của các nhà cung cấp uy tín đến từ các lĩnh vực như: Hàng không, bar/club, tàu cảng, phân phối/bán lẻ, thức ăn nhanh, chính phủ/quân đội, cửa hàng tạp hóa, bệnh viện, khách sạn, xuất nhập khẩu…

Thêm vào đó, hội chợ năm nay còn có sự đóng góp đa dạng và phong phú đến từ ngành thủy sản với các sản phẩm và dịch vụ: Cá tươi và hải sản, cá đông lạnh và hải sản, cá và hải sản chế biến và đóng gói, thiết bị chế biến và đóng gói, dịch vụ giao nhận vận tải và hậu cần, các nhà cung cấp dịch vụ hải sản…

Triển lãm là cơ hội giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, đồng thời thúc đẩy xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ nói riêng và khu vực Bắc Mỹ nói chung. Qua đó, hội thảo sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tăng cường cơ hội giao thương, kết nối, hợp tác đối ngoại, đẩy mạnh công cuộc đưa sản phẩm của mình đến với quốc tế.

Đặc biệt, khi tham quan hội chợ, quý khách sẽ được miễn phí đăng ký hội chợ triển lãm, được tham dự tất cả sự kiện, các hoạt động ở khu triển lãm và các buổi hội nghị…Ngoài ra, quý khách cũng gặp gỡ những doanh nghiệp đến với triển lãm, được quyền sử dụng phòng chuyên dụng để trao đổi riêng với các đối tác tiềm năng, được cấp thẻ thông hành, thưởng thức cà phê, trà hoặc nước miễn phí… Ban tổ chức đảm bảo rằng các nhân viên của mình sẽ phục vụ tốt nhất quý khách khi đến với hội chợ triển lãm thủy sản Bắc Mỹ năm nay.

Nhằm tạo điều kiện để quý khách có cơ hội trực tiếp gặp gỡ các đối tác tiềm năng, mang đến sự thuận lợi hơn cho chuyến đi triển lãm, Công ty TNHH TM và DV Nhị Gia cung cấp đến quý khách dịch vụ làm visa nhanh chóng, uy tín và đảm bảo chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và DV Nhị Gia

Địa chỉ: 108/10 Vĩnh Viễn, Phường 09, Quận 10

Số điện thoại: (84-28) 3834 5588

Fax: (84-28) 3834 9088

Email: info@nhigia.vn

Website: www.nhigia.vn

Hotline: 1900 6654

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC


      THÁI LAN CẤP THỊ THỰC THÔNG MINH

      - PHẠT ĐẾN 75 TRIỆU ĐỒNG KHI SỬ DỤNG LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI TRÁI PHÉP

      - THỊ THỰC DIỆN SR, I5, R5 HẾT HIỆU LỰC KỂ TỪ NGÀY MAI

      - AUSTRALIA: BAN HÀNH VISA MỚI THU HÚT NHÂN TÀI CÔNG NGHỆ CAO

      - THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN CỦA LSQ TRUNG QUỐC


 

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá