Dịch vụ xin nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam và đăng ký cách ly có thu phí tại khách sạn

Ngày đăng: 14/08/2020Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hết sức phức tạp, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn khi tiến hành thủ tục nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam. Hiểu được điều này, Nhị Gia cung cấp gói dịch vụ xin nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam và thủ tục đăng ký cách ly có thu phí tại các khách sạn đạt tiêu chuẩn.

Danh sách khách sạn làm điểm cách ly có thu phí cho người nước ngoài nhập cảnh vào TPHCM làm việc

UBND TP.HCM kết hợp với Sở Y tế và Sở Du lịch mới đây đã xem xét, phê duyệt 7 khách sạn đảm bảo đủ điều kiện và đồng ý tham gia làm điểm cách ly phòng dịch Covid-19 theo hình thức có trả phí cho người nước ngoài nhập cảnh vào TP.HCM.

Các khách sạn này từ 3 - 5 sao ở các quận: 1, 5, 7, Tân Bình, một nhà nghỉ thuộc cụm cách ly huyện Cần Giờ đã được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM và Sở Du lịch khảo sát điều kiện tổ chức cách ly y tế. Theo thống kê của Sở Du lịch TP.HCM, tổng cộng số lượng 7 khách sạn/ nhà nghỉ đồng ý làm điểm cách ly là 1.467 phòng. Trong thời gian nhận các chuyên gia nước ngoài cách ly phòng dịch Covid-19, khách sạn sẽ không nhận khách bên ngoài.

Danh sách khách sạn/ nhà nghỉ làm điểm cách ly cho chuyên gia nước ngoài nhập cảnh vào TP.HCM làm việc:

STT

Tên cơ sở lưu trú du lịch

Địa chỉ liên hệ

Xếp hạng

Số phòng đáp ứng

1

Khách sạn Holiday Inn

Số 18E Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình.

5 sao

350

2

Khách sạn IBIS Saigon Airport

Số 02 Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình

4 sao

273

3

Khách sạn Bát Đạt

238-244 Trần Hưng Đạo, P. 11, Q. 5

3 sao

70

4

Cụm cách ly Cần Giờ (Tân Thái Dương, Thái Dương)

KDL 30/4, ấp Long Thạnh, xã Long Hòa, huyện Cần Giờ

Nhà nghỉ

44

5

Khách sạn IBIS Saigon South

73 Hoàng Văn Thái, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, Quận 7

3 sao

140

6

Khách sạn Đệ Nhất

Số 18 Hoàng Việt, P. 4, Q. Tân Bình

4 sao

111

7

Khách sạn Norfolk

Số 117-119 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1

4 sao

104

Tổng cộng số lượng phòng

1467

UBND TP cũng yêu cầu Sở Y tế TP hướng dẫn các điều kiện phòng chống dịch COVID-19 theo quy định đối với 7 khách sạn trên. Sở Y tế TP có trách nhiệm chủ trì, phối hợp các đơn vị có liên quan tăng cường kiểm tra, giám sát định kỳ hoặc đột xuất đối với các địa điểm được chọn làm nơi cách ly có trả phí.

Chính quyền các quận, huyện nơi khách sạn trú đóng, đồng thời cũng có trách nhiệm giám sát chặt chẽ việc lưu trú, cách ly đối với người nhập cảnh trong suốt quá trình cách ly.

Dịch vụ nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam và đăng ký cách ly ở khách sạn có thu phí tại Nhị Gia

Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp trên thế giới và trong nước, việc nhập cảnh cho các nhà quản lý, chuyên gia kỹ thuật người nước ngoài đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong, ngoài nước tại Việt Nam.

Thấu hiểu nỗi lo lắng cũng như những khó khăn của doanh nghiệp khi tiến hành các thủ tục nhập cảnh cho các chuyên gia nước ngoài với cơ quan nhà nước, Nhị Gia đang cung cấp gói dịch vụ hỗ trợ nhập cảnh trọn gói vào Việt Nam cũng như đăng ký cách ly có thu phí tại khách sạn được chỉ định, nhằm giúp quý doanh nghiệp đơn giản hóa các thủ tục theo quy định để người nước ngoài có thể nhập cảnh vào Việt Nam một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

>> Xem thêm: Dịch vụ làm công văn nhập cảnh tại TPHCM

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và xử lý hàng ngàn trường hợp hồ sơ nhập cảnh khác nhau, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ trải nghiệm hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Liên hệ ngay cho Nhị Gia đđược chuyên viên tư vấn miễn phí và hỗ trợ:

Ngoc Pham | Vietnam Visa Consultant

Vietnam Visa Service Section

[M] 0906319788 | [E] ngoc.pham@nhigia.vn | [T]: 1900 6654 - (ext: 164)

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá