Dịch vụ làm công văn nhập cảnh tại TPHCM

Công văn nhập cảnh là văn bản pháp lý được chấp thuận bởi cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, cho phép cá nhân hay tập thể nhiều người nước ngoài xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần vào Việt Nam. Khi có công văn nhập cảnh thì việc xin thị thực Việt Nam tại đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc tại các sân bay quốc tế sẽ dễ dàng hơn.

Phân loại công văn nhập cảnh Việt Nam

Tùy thuộc vào kế hoạch của người nước ngoài, công văn nhập cảnh Việt Nam gồm các loại sau:

+ Theo địa điểm nhận thị thực: Cửa khẩu sân bay quốc tế, cửa khẩu đường bộ, hay ĐSQ/LSQ Việt Nam tại các nước.

+ Theo mục đích nhập cảnh vào Việt Nam: Công văn nhập cảnh diện công tác, du lịch, làm việc, học tập, du học, đầu tư…

+ Theo thời hạn visa và nhu cầu xuất nhập cảnh vào Việt Nam: 01 tháng, 03 tháng, 06 tháng, 01 năm/01 lần hay nhiều lần xuất nhập cảnh.

Các cơ quan, tổ chức, cá nhân muốn mời hay bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam phải hoàn tất hồ sơ và đến cơ quan xuất nhập cảnh làm thủ tục xin xét duyệt.

Dịch vụ làm công văn nhập cảnh tại TPHCM

Chuẩn bị hồ sơ làm công văn nhập cảnh

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ cơ bản để xin công văn nhập cảnh:

+ Thông tin hộ chiếu của người nước ngoài/ người nhập cảnh.

Đối với diện làm việc, công tác, bạn cần chuẩn bị thêm:

+ Hồ sơ pháp lý của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp bảo lãnh gồm: GPKD, giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy thành lập văn phòng đại diện…

+ Một số form mẫu theo quy định của cơ quan xuất nhập cảnh.

Lưu ý về thời gian xét duyệt công văn nhập cảnh

+ Thời gian xét duyệt xin công văn nhập cảnh theo quy định là 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ.

+ Các trường hợp khẩn cấp sẽ được xem xét duyệt trong thời gian ngắn hơn và tùy vào tính cấp bách của hồ sơ.

Lệ phí nhà nước xin công văn nhập cảnh

Tham khảo lệ phí xin công văn nhập cảnh, bạn vui lòng truy cập vào Lệ phí nhà nước cho các loại visa/thị thực hoặc liên hệ với Nhị Gia để cập nhật những thông tin mới nhất về thủ tục xin công văn nhập cảnh và mức lệ phí.

Dịch vụ làm công văn nhập cảnh

Dịch vụ làm công văn nhập cảnh tại TPHCM

Thực tế, thủ tục công văn nhập cảnh đơn giản hơn so với việc xin thị thực và tỷ lệ thành công gần như 100%. Tuy nhiên, bạn cần phải có sự am hiểu về luật cũng như thủ tục pháp lý của Việt Nam. Rất nhiều trường hợp gặp khó khăn khi liên hệ với cơ quan xuất nhập cảnh để theo dõi kết quả và giải quyết những vấn đề phát sinh trong hồ sơ. Chưa kể, ở tình huống khẩn cấp, bạn không biết phải làm thế nào thì việc sử dụng dịch vụ làm công văn nhập cảnh sẽ tiện lợi và nhanh chóng.

Thay vì tự túc làm hồ sơ xin công văn nhập cảnh, hãy đến với Nhị Gia để được hỗ trợ tốt nhất. Công ty Nhị Gia với hơn 14 năm kinh nghiệm thực hiện công văn nhập cảnh cho những công ty lớn sẽ mang đến bạn một dịch vụ hoàn hảo với quy trình thực hiện khép kín. Thủ tục làm việc đơn giản, chuyên nghiệp, không qua trung gian đảm bảo chi phí hợp lý cho từng trường hợp hồ sơ. Thời gian thực hiện dịch vụ công văn nhập cảnh nhanh chóng chỉ từ 02 – 03 ngày khi nhận đủ hồ sơ, thậm chí có thể làm khẩn cấp trong 01 ngày.

Ngoài ra, Nhị Gia còn hỗ trợ tư vấn miễn phí những dịch vụ khác dành cho người nước ngoài: giấy phép lao động, thẻ tạm trú, thị thực Việt Nam, chuyển đổi bằng lái xe quốc tế… Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 1900 6654, đội ngũ chuyên viên sẽ giải đáp nhiệt tình bất cứ thắc mắc về dịch vụ.

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá
Bình luận