Dịch vụ nhập cảnh trọn gói cho người nước ngoài theo đoàn

Ngày đăng: 06/04/2021Dịch vụ nhập cảnh trọn gói theo đoàn tại Nhị Gia hỗ trợ người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam nhanh chóng. Thiết kế gói dịch vụ công văn nhập cảnh và phương án cách ly phù hợp với từng đối tượng nhằm đảm bảo chi phí tiết kiệm, hợp lý cho doanh nghiệp.

Điều kiện để được hỗ trợ dịch vụ nhập cảnh theo đoàn?

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Chính phủ Việt Nam có những chính sách nhằm hạn chế nhập cảnh đối với người nước ngoài. Theo đó, đối tượng người nước ngoài được phép nhập cảnh Việt Nam với mục đích làm việc, công tác, học tập hoặc thăm người thân (ngưng cấp visa diện du lịch), gồm:

 • Chuyên gia, nhà quản lý, giám đốc điều hành, lao động kỹ thuật.
 • Thân nhân (vợ chồng, cha mẹ, con) của các đối tượng trên.
 • Học sinh, sinh viên quốc tế.

Điều kiện để người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam là phải có doanh nghiệp hoặc tổ chức tại Việt Nam mời, bảo lãnh. Đồng thời, tổ chức và doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục hồ sơ và đứng ra chi trả toàn bộ chi phí khách sạn cách ly cũng như viện phí trong trường hợp người nước ngoài nhiễm bệnh.

Trường hợp, doanh nghiệp cần hỗ trợ thực hiện các thủ tục hồ sơ nhập cảnh cho người nước ngoài. Liên hệ ngay 1900 6654, Nhị Gia sẽ thay mặt khách hàng chuẩn bị mọi thủ tục cần thiết đưa người nước ngoài vào Việt Nam nhanh chóng.

Thủ tục hồ sơ nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài theo đoàn

Công văn nhập cảnh là loại văn bản của Cơ quan xuất nhập cảnh đồng ý cho cá nhân hoặc tập thể, đoàn khách người nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam. Trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh, để được Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xét duyệt hồ sơ xin công văn nhập cảnh đòi hỏi rất nhiều loại giấy tờ phức tạp. Yêu cầu về hồ sơ công văn nhập cảnh cho người nước ngoài theo đoàn:

 • Bản scan hoặc photo hộ chiếu của từng người nước ngoài trong đoàn;
 • Xác nhận ngày dự kiến nhập cảnh vào Việt Nam;
 • Một số form mẫu theo yêu cầu của Cơ quan xuất nhập cảnh;
 • Hồ sơ pháp lý của tổ chức, doanh nghiệp mời, bảo lãnh người nước ngoài;
 • Công văn chấp thuận nhập cảnh của Ủy ban nhân dân tỉnh/thành phố.
 • Công văn chấp thuận của Sở y tế về quy trình đón khách và phương án cách ly tại khách sạn có thu phí.

Trường hợp nhập cảnh cho người nước ngoài vào khu vực TP Hồ Chí Minh, người nước ngoài cần chuẩn bị thêm những giấy tờ về chuyên môn chứng minh đúng đối tượng được phép nhập cảnh theo quy định. Xem chi tiết tại: Yêu cầu mới về hồ sơ chuyên môn xin nhập cảnh TP.HCM cho người nước ngoài.

Những yêu cầu về chuyên môn này thường gây khó khăn cho người nước ngoài cũng như doanh nghiệp. Do đó, sử dụng dịch vụ nhập cảnh trọn gói cho người nước ngoài theo đoàn, Nhị Gia sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất để hoàn thiện thủ tục nhanh chóng cho quý vị.

Nhị Gia hỗ trợ nhập cảnh trọn gói cho người nước ngoài theo đoàn

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp cần hỗ trợ đưa người ngoài nhập cảnh vào Việt Nam nhưng hoang mang vì không biết chuẩn bị hồ sơ và thực hiện các thủ tục. Mặt khác, do hạn chế về các chuyến bay nên cơ hội người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam ngày càng khó khăn hơn.

Để giảm bớt gánh nặng đó, Nhị Gia hỗ trợ nhập cảnh trọn gói cho người nước ngoài theo đoàn, số lượng khách lớn. Chúng tôi sẽ đại diện khách hàng thực hiện toàn bộ thủ tục nhập cảnh trọn gói – tiết kiệm:

 1. Công văn chấp thuận của Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố về việc nhập cảnh;
 2. Phương án cách ly và đặt phòng khách sạn: Trình phương án cách ly 14 ngày cho trung tâm kiểm dịch và hỗ trợ đặt phòng khách sạn cách ly;
 3. Công văn nhập cảnh từ Cục quản lý xuất nhập cảnh;
 4. Đặt vé máy bay: Hỗ trợ và tư vấn đặt vé máy bay từ nước ngoài về Việt Nam;
 5. Đặt xe y tế đón người nước ngoài từ sân bay về đến khách sạn cách ly.

Chi phí dịch vụ nhập cảnh trọn gói cho người nước ngoài theo đoàn tại Nhị Gia  

Chi phí dịch vụ nhập cảnh cho người nước ngoài theo đoàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tùy vào từng đối tượng người nước ngoài, quốc tịch và hành trình bay mà phí dịch vụ trọn gói nhập cảnh theo đoàn có thể khác nhau.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Dịch vụ nhập cảnh trọn gói cho người nước ngoài theo đoàn, số lượng lớn. Để biết chính xác báo giá của dịch vụ nhập cảnh tương ứng với từng trường hợp người nước ngoài, hãy liên hệ cho chúng tôi qua 1900 6654. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm về chất lượng dịch vụ!

Xem thêm nội dung liên quan:

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá