THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỰ ĐỘNG GIA HẠN TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Ngày đăng: 06/10/2020Kính gửi: Quý khách hàng/ Đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ NHỊ GIA chân thành cảm ơn quý khách hàng/ đối tác đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và lãnh đạo Bộ Công an về việc tiếp tục thực hiện “tự động gia hạn tạm trú” cho người nước ngoài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 chưa thể xuất cảnh, Nhị Gia xin thông báo:

  1. Người nước ngoài nhập cảnh theo diện miễn thị thực, nhập cảnh bằng thị thực điện tử hoặc thị thực du lịch từ ngày 01/3/2020 đến nay tiếp tục được “tự động gia hạn tạm trú” đến hết ngày 31/10/2020, có thể xuất cảnh trong thời gian trên mà không phải làm thủ tục gia hạn tạm trú. Trường hợp nhập cảnh trước ngày 01/3/2020 nếu chứng minh được bị mắc kẹt do dịch Covid-19, được Cơ quan đại diện ngoại giao xác nhận bằng Công hàm (có bản dịch tiếng Việt) hoặc có văn bản xác nhận của cấp có thẩm quyền Việt Nam về việc bị cách ly, điều trị Covid-19 hoặc lý do bất khả kháng khác… cũng được xem xét áp dụng “tự động gia hạn tạm trú” đến hết ngày 31/10/2020 và phải xuất trình Công hàm hoặc văn bản xác nhận nêu trên khi xuất cảnh.
  2. Người nước ngoài trong thời gian được “tự động gia hạn tạm trú” phải khai báo tạm trú và khai báo y tế theo quy định.                                                                   
  3. Người nước ngoài không thuộc diện quy định tại Mục 1 của Thông báo này hoặc có các vi phạm pháp luật khác, thực hiện theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
  4. Các vấn đề phát sinh khác (nếu có), vui lòng liên hệ với Nhị Gia qua hotline 1900 6654 để được hỗ trợ và hướng dẫn.

Trân trọng thông báo.

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá