Thông báo về việc "Tự động gia hạn tạm trú" cho người nước ngoài

Ngày đăng: 19/05/2020Kính gửi: Quý khách hàng/ đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ NHỊ GIA chân thành cám ơn quý khách hàng/ đối tác đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để thuận tiện cho kế hoạch làm việc giữa quý khách với công ty và cơ quan xuất nhập cảnh, Nhị Gia xin thông báo:

  1. Công dân nước ngoài nhập cảnh theo diện miễn thị thực, nhập cảnh bằng thị thực điện tử hoặc thị thực du lịch từ ngày 01/3/2020 đến nay được "tự động gia hạn tạm trú" đến hết ngày 30/6/2020, có thể xuất cảnh trong thời gian trên mà không phải làm thủ tục gia hạn tạm trú. Trường hợp nhập cảnh trước ngày 01/3/2020 nếu chứng minh được bị mắc kẹt do dịch Covid-19, được Cơ quan đại diện ngoại giao xác nhận bằng Công hàm (có bản dịch tiếng Việt) hoặc có văn bản xác nhận của cấp có thẩm quyền Việt Nam về việc bị cách ly, điều trị Covid-19 hoặc lý do bất khả kháng khác… cũng được xem xét áp dụng “tự động gia hạn tạm trú” đến hết 30/6/2020 và phải xuất trình Công hàm hoặc văn bản xác nhận nêu trên khi xuất cảnh.
  2. Công dân nước ngoài trong thời gian được "tự động gia hạn tạm trú" phải khai báo tạm trú và khai báo y tế theo quy định.
  3. Công dân nước ngoài không thuộc diện quy định tại mục 1 của Thông báo này hoặc có các vi phạm pháp luật khác, thực hiện theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
  4. Các vấn đề phát sinh khác (nếu có), đề nghị liên hệ với Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Nhị Gia để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất.

Trân trọng thông báo.

Liên hệ Nhị Gia để được tư vấn và hỗ trợ:

  • Ms. Ngoc Pham | Vietnam Visa Consultant
  • Vietnam Visa Service Section
  • [M] 0906319788 | [E] ngoc.pham@nhigia.vn | [T]: 1900 6654 - (ext: 164)

 

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá