UZBEKISTAN CHÍNH THỨC RA MẮT VISA DU LỊCH TỚI 30 NGÀY

Ngày đăng: 19/01/2018Ủy ban Du lịch Uzbekistan vừa giới thiệu visa du lịch mới có giá trị trong 30 ngày, chi phí cũng được giảm 30%.

Quyết định gia hạn visa trên được Tổng thống Shavkat Mirziyoyev thông qua vào ngày 4/12. Chi phí làm visa giảm từ 60 USD xuống còn 40 USD. Số lượng người có thể đăng ký visa du lịch nhóm giảm từ 10 xuống còn 5.

Uzbekistan gia hạn visa nhằm “giảm thiểu những rắc rối du khách không gặp phải như visa ngắn hạn”. Trước đó, visa du lịch Uzbekistan chỉ có hai loại visa du lịch, trong 7 ngày hoặc 15 ngày.

Trong khi đó, sắc lệnh bãi bỏ thị thực cho khách từ 27 quốc gia vào Uzbekistan bị hoãn thi hành đến hết ngày 1/1/2021, theo Trend.

Trong nửa đầu năm 2017, số lượng visa cấp cho du khách nước ngoài đến thăm Uzbekistan đạt hơn 51.000, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2016. Uzbekistan đang tiến hành một chiến dịch quy mô lớn để thu hút khách nước ngoài.

Uzbekistan là quốc gia Trung Á, nằm trên con đường tơ lụa nổi tiếng. Du khách đến đây thường bị choáng ngợp bởi những cung điện nguy nga, thánh đường lộng lẫy và các khu chợ sầm uất.

                                                                                                                                                                                                (Nguồn: VnExpress)

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC


      CHÍNH QUYỀN NGA ĐÃ THÔNG QUA LOẠI VISA MỚI

      - DU LỊCH THÁI LAN: CÓ KHẢ NĂNG PHẢI CHỜ 4 TIẾNG ĐỂ XIN THỊ THỰC TẠI SÂN BAY

      - HÀNH TRÌNH CỦA CÔ GÁI LẤY VISA ĐI MỸ THĂM BỐ MẮC BỆNH UNG THƯ GIAI ĐOẠN CUỐI

      - UZBEKISTAN CHÍNH THỨC RA MẮT VISA DU LỊCH TỚI 30 NGÀY

      - TỪ 2018, CHỦ DOANH NGHIỆP BỊ PHẠT TÙ NẾU TRỐN ĐÓNG BẢO HIỂM XÃ HỘI


 

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá