TP HCM sẽ tiêm ngừa vắc xin Covid-19 cho toàn bộ người nước ngoài

Ngày đăng: 13/09/2021Vừa qua, Sở Ngoại vụ TP.HCM đã có văn bản thông báo và hướng dẫn đăng ký tiêm chủng phòng ngừa Covid-19 cho tất cả công dân nước ngoài cư trú trên địa bàn TP.HCM từ ngày 10//09/2021.

Ngày 10/09/2021, Sở Ngoại vụ TP.HCM ra công văn gửi các cơ quan lãnh sự, văn phòng đại diện các tổ chức quốc tế, văn phòng kinh tế - thương mại - văn hóa tại TP.HCM thông báo về việc tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho toàn bộ công dân nước ngoài trên địa bàn thành phố.

Nguồn ảnh: Bộ Y tế

Việc tiêm chủng sẽ được thực hiện theo khu vực nơi cư trú của công dân nước ngoài tại 21 quận, huyện và TP Thủ Đức. UBND các quận, huyện và TP Thủ Đức sẽ gửi thư mời qua email hoặc điện thoại di động của công dân nước ngoài để thông báo thời gian, địa điểm tiêm chủng và tạo điều kiện cho công dân di chuyển thuận lợi đến nơi tiêm.

Sở Ngoại vụ cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị thông báo ngay cho công dân nước ngoài để đăng ký tiêm chủng theo ĐƯỜNG LINK, mỗi người đăng ký một lần trước ngày 15-9.

Trước đó, TP.HCM đã có chủ trương tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn trong khả năng và nguồn lực có thể của thành phố.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ

Đánh giá: 5/5 trong 500 Đánh giá